Sau tin đồn Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì bị vợ bỏ khi lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như dập tắt lùm xùm bằng hành động ngọt ngào

Nhã An, Theo Helino 12:59 07/01/2020

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tiếp tục khẳng định tình cảm của mình giữa bao scandal lùm xùm.

Mới đây, trên mạng xã hội, Lâm Tâm Như đã chia sẻ chùm ảnh bữa tiệc sinh nhật mừng cô con gái Cá Heo Nhỏ tròn 3 tuổi. Dù rằng đã 3 tuổi nhưng cục cưng nhà cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa vẫn chưa được bố mẹ khoe ảnh chính thức với truyền thông và người hâm mộ.

Netizen dành nhiều lời ngợi khen cho Lâm Tâm Như với tài đảm trang trí, chuẩn bị bánh và bóng bay mừng sinh nhật con gái rượu. Nàng "Hạ Tử Vy" chia sẻ: "Bảo bối thân yêu nhất đời của mẹ đã 3 tuổi rồi. Mẹ thực sự không nỡ thấy con ngày càng lớn lên. Khoảng thời gian từ khi con còn nhỏ xíu cho đến lúc chạy nhảy nô đùa bây giờ giống như một cái chớp mắt. Cám ơn con đã làm bố mẹ trở nên hoàn thiện hơn. Có con là điều tuyệt vời nhất". Chính vì hai chữ "bố mẹ" mà Lâm Tâm Như đã củng cố thêm tình cảm của hai vợ chồng trước bao sóng gió tin đồn thời gian qua.

Sau tin đồn Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì bị vợ bỏ khi lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như dập tắt lùm xùm bằng hành động ngọt ngào - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như khoe ảnh tiệc sinh nhật dành tặng con gái. Cô cũng khéo léo che tên của Cá Heo Nhỏ trên tấm phông

Sau tin đồn Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì bị vợ bỏ khi lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như dập tắt lùm xùm bằng hành động ngọt ngào - Ảnh 2.

Toàn bộ buổi tiệc được lấy chủ đề là những chú thỏ đáng yêu màu trắng

Sau tin đồn Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì bị vợ bỏ khi lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như dập tắt lùm xùm bằng hành động ngọt ngào - Ảnh 3.

Từ bánh gato cho đến bánh cupcakes

Sau tin đồn Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì bị vợ bỏ khi lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như dập tắt lùm xùm bằng hành động ngọt ngào - Ảnh 4.

Tràn ngập sự dễ thương và ngọt ngào trong những món đồ mà Lâm Tâm Như chuẩn bị

Lâm Tâm Như cũng đã chia sẻ rằng, đối với cô, chỉ cần con gái nhỏ nở nụ cười, mọi thứ đều tan chảy. Tháng trước, bà xã Hoắc Kiến Hoa vừa tổ chức sinh nhật cho chồng, và ngày 27/1 tới đây cô cũng sẽ đón sinh nhật tuổi mới. Nữ diễn viên "than thở" rằng: "Sinh nhật của cả nhà đều dồn vào 2 tháng, mẹ mệt quá đi mất. Năm mới liệu có thể làm gì khác bây giờ nhỉ?".

Đây tiếp tục là động thái đập tan tin đồn rạn nứt bấy lâu nay truyền thông Hong Kong đưa tin sai sự thật. Còn nhớ, trang QQ từng đăng tải, các tờ báo xứ Cảng Thơm còn cho biết Hoắc Kiến Hoa lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như không muốn trải qua khoảng thời gian khó khăn này với chồng nên đòi ly hôn và muốn mang con gái đi thật xa. Hoắc Kiến Hoa yêu bé Cá Heo Nhỏ rất nhiều, dù có thể chịu đựng được việc rời xa vợ nhưng không muốn mất đi cô con gái đáng yêu, chính vì vậy cả hai quyết định ly hôn. Trang QQ đã phản pháo và dập lại tin đồn sai sự thật này.

Sau tin đồn Hoắc Kiến Hoa ly hôn vì bị vợ bỏ khi lâm trọng bệnh, Lâm Tâm Như dập tắt lùm xùm bằng hành động ngọt ngào - Ảnh 5.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm