Loạt ảnh vô tình được chụp tiết lộ cuộc sống vợ chồng Trần Nghiên Hy sau nghi vấn Trần Hiểu vẫn yêu Triệu Lệ Dĩnh say đắm

Nhã An, Theo Helino 11:31 08/01/2020

Mới đây, Trần Hiểu vướng lùm xùm tình cảm với "người tình tin đồn" Triệu Lệ Dĩnh khiến ai cũng lo lắng cho cuộc hôn nhân của anh với Trần Nghiên Hy.

Cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trong suốt gần 4 năm kết hôn luôn phải đối diện với rất nhiều lời đồn, dị nghị về việc cả hai tình cảm không sắt son, thậm chí đã đâm đơn ly dị ra toà. Thậm chí, Vu Chính - ông vua chiêu trò của Cbiz còn có động thái úp mở việc Trần Hiểu dù đã cưới vợ và có con nhưng vẫn dành tình cảm yêu thương, nhung nhớ tới "người tình tin đồn" Triệu Lệ Dĩnh, khiến netizen xứ Trung xôn xao bàn tán.

Vậy nhưng, giữa những scandal lùm xùm đó, những hình ảnh do netizen vô tình chụp được đã chứng minh điều ngược lại. Tại một sự kiện mang tên "Trăm Hoa Đón Xuân", hai vợ chồng Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy xuất hiện bên nhau vô cùng tình tứ. Đã lâu lắm rồi, cặp đôi mới có dịp chung khung hình đến như thế này.

Loạt ảnh vô tình được chụp tiết lộ cuộc sống vợ chồng Trần Nghiên Hy sau nghi vấn Trần Hiểu vẫn yêu Triệu Lệ Dĩnh say đắm - Ảnh 1.

Hai vợ chồng Song Trần nói cười vui vẻ khi cùng nhau tới 1 sự kiện

Loạt ảnh vô tình được chụp tiết lộ cuộc sống vợ chồng Trần Nghiên Hy sau nghi vấn Trần Hiểu vẫn yêu Triệu Lệ Dĩnh say đắm - Ảnh 2.

Hai vợ chồng "tám" chuyện say sưa, liên tục cười nói

Loạt ảnh vô tình được chụp tiết lộ cuộc sống vợ chồng Trần Nghiên Hy sau nghi vấn Trần Hiểu vẫn yêu Triệu Lệ Dĩnh say đắm - Ảnh 3.

Trần Nghiên Hy ngày hôm đó diện váy ngắn, khi mặc áo khoác vô tình để lộ đôi chân nuột nà. Bà mẹ bỉm sữa nhẹ nhàng khoác tay ông xã, chăm chú theo dõi sự kiện

Những bức ảnh này là bằng chứng hùng hồn đập tan tin đồn sai sự thật trong giới. Các fan của cặp đôi đều vô cùng phấn khích và thích thú với hình ảnh ngọt ngào này của hai vợ chồng. Sau 4 năm, tình cảm của đôi bên vẫn như thuở ban đầu.

Nguồn: Sina

Bình luận

  • Đọc thêm