MXH lan truyền thư cảnh báo cực gắt từ công ty quản lý của Jack về các tin đồn sai lệch, sự thật lại liên quan đến Sơn Tùng và ViruSs?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:34 08/08/2021

Hình ảnh cho thấy động thái của công ty Jack về các tin đồn sai lệch thực chất là 1 hình ảnh cũ từ năm 2020.

Tối muộn ngày 7/8, cộng đồng mạng đã được một đêm không ngủ khi rộ lên nghi vấn Jack đã có con và bị tố bắt cá hai tay. Thậm chí, nam ca sĩ còn bị gọi với cái tên "Ngô Diệc Phàm phiên bản Việt".

Khi nhân vật chính chưa lên tiếng thì mạng xã hội bất ngờ xuất hiện hình ảnh được cho là động thái mới nhất từ phía công ty quản lý Jack khi đăng tải bức thư cảnh báo nhằm dập tan mọi lời đồn.

MXH lan truyền thư cảnh báo cực gắt từ công ty quản lý của Jack về các tin đồn sai lệch, sự thật lại liên quan đến Sơn Tùng và ViruSs? - Ảnh 1.

Thư cảnh báo xuất phát từ phía công ty của Jack bất ngờ được lan truyền sau khi loạt tin đồn về việc Jack có con bất ngờ xuất hiện

Tuy nhiên thì khi đọc kỹ bức thư cảnh báo này, đây chính xác là động thái từ phía công ty Jack nhưng trên thực tế, khoảng thời gian được tung ra là vào ngày 4/6/2020. Đây là động thái từ công ty quản lý bảo vệ Jack khỏi lùm xùm có liên quan đến Sơn Tùng và ViruSs.

Theo đó, vào khoảng thời gian này, Jack đã gặp phải scandal được cho là nói xấu hai đàn anh trong nghề là Sơn Tùng M-TP và ViruSs. Đây cũng chính là thời điểm Jack rời công ty K-ICM được khoảng 4 tháng.

Cụ thể, trong đoạn clip được rò rỉ, người được cho là Jack đã nhắc đến Sơn Tùng M-TP và ViruSs với nội dung: "...4 bài đến 5 bài. Nó nhờ thằng ViruSs viết 1 bài, đang viết. Bây giờ nó đang đi chiến thuật là hát nhạc người khác. Cái bài Nơi Này Có Anh là của... (clip bị mất tiếng) mà nó để tên là nó viết".

Đoạn clip nghi vấn được cho là Jack cho rằng Sơn Tùng không phải là tác giả của "Nơi Này Có Anh", nói xấu ViruSs.

Đoạn clip được quay ở góc khá mờ, không hề rõ nhân vật trong khung hình, tuy nhiên từ giọng nói đậm chất miền Tây và dáng người, rất nhiều người khẳng định đây chính là nam ca sĩ Jack.

Bên cạnh đó, nội dung trong clip dù có phần khó nghe nhưng với nội dung (khá rõ) khi ca khúc Nơi Này Có Anh và tên ViruSs được nhắc tới, cộng đồng mạng cũng cho rằng người trong đoạn clip đang có những lời lẽ không đẹp khi nhắc đến hai đàn anh trong nghề là Sơn Tùng M-TP và ViruSs.

MXH lan truyền thư cảnh báo cực gắt từ công ty quản lý của Jack về các tin đồn sai lệch, sự thật lại liên quan đến Sơn Tùng và ViruSs? - Ảnh 3.

Jack từng vướng nghi vấn là nhân vật trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và Jack

Sau khi lùm xùm nổ ra, cộng đồng mạng đã trở thành "thám tử" khi soi loạt chi tiết liên quan. Từ chiếc vòng tay, hay cả chiếc áo đen đang mặc cũng đều rất-liên-quan đến Jack. Tuy nhiên, chỉ sau khoảng 4 ngày, phía công ty chủ quản của Jack đã có bài đăng lên tiếng chính thức trên trang fanpage - cũng chính là hình ảnh bức thư cảnh báo mà cộng đồng mạng đang lan truyền hiện tại.

Công ty chủ quản của Jack đã đăng tải bức thư cảnh báo kèm lời khẳng định: "Công ty quản lý ca sỹ Jack và đại diện pháp lý của công ty đã chính thức gửi thư cảnh báo đến các bên có liên quan đến việc đăng tải thông tin bôi nhọ và vu khống ca sĩ Jack trong thời gian vừa qua".

Nội dung của lá đơn này cũng nêu rõ phía công ty Jack đã phát hiện các cá nhân, tổ chức đăng tải những thông tin chưa được xác minh làm ảnh hưởng đến danh dự của nam ca sĩ trong suốt thời gian qua. Phía công ty chủ quản của Jack nhấn mạnh, nếu không chấm dứt hành động này phía công ty sẽ nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ "gà nhà".

MXH lan truyền thư cảnh báo cực gắt từ công ty quản lý của Jack về các tin đồn sai lệch, sự thật lại liên quan đến Sơn Tùng và ViruSs? - Ảnh 4.

Ngược lại phía Jack, nam ca sĩ không có bất kỳ động thái nào liên quan đến sự việc mà anh chỉ âm thầm đăng tải bức hình đang tập trung sáng tác, làm nhạc

Quay trở lại hiện tại, phía cá nhân Jack và công ty đều đang chưa có bất kì động thái gì về scandal Jack bị tố yêu nhiều người, có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió.

Ảnh: Tổng hợp

MXH lan truyền thư cảnh báo cực gắt từ công ty quản lý của Jack về các tin đồn sai lệch, sự thật lại liên quan đến Sơn Tùng và ViruSs? - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm