Netizen "soi" vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol "nằm không cũng dính đạn"?

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 30/05/2020

Đông đảo người hâm mộ Sơn Tùng M-TP nói riêng và khán giả nói chung đều bày tỏ tức giận sau khi đoạn clip gây tranh cãi được cho là Jack bị tung ra.

Cách đây ít giờ đồng hồ, cư dân mạng nói chung và cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP nói riêng "sôi sục" trước một đoạn clip được cho là của Jack đang có những chia sẻ trò chuyện nói về Sơn Tùng và hot streamer ViruSs không được tốt đẹp. Trong đoạn clip trên, khán giả có thể thấy hình bóng của một nam thanh niên có dáng người khá giống của Jack cùng chất giọng miền Tây lơ lớ đặc trưng.

Nội dung của đoạn clip càng gây sốc hơn khi người được cho là Jack đã khẳng định Sơn Tùng M-TP không phải là tác giả của ca khúc "Nơi Này Có Anh", đồng thời công khai gọi ViruSs - một người khá thân thiết với Jack, thậm chí còn giúp đỡ anh chàng trong thời điểm scandal với K-ICM - bằng từ "thằng"! Chính vì thế, cộng đồng mạng đang xôn xao truy tìm chủ nhân của đoạn clip cũng như xác định danh tính thực sự của chàng trai trong đoạn clip trên là ai.

Đoạn clip nghi vấn được cho là Jack cho rằng Sơn Tùng không phải là tác giả của "Nơi Này Có Anh", nói xấu ViruSs.

Vì là những lời lẽ tiêu cực ám chỉ đến Sơn Tùng M-TP, thế nên trong các diễn đàn và group của fan Sơn Tùng, Sky đều như "ngồi trên đống lửa". Ngay lập tức, đã có người chỉ ra bằng chứng khẳng định nam thanh niên trong đoạn clip chắc chắn là Jack thông qua chiếc vòng cổ đeo ở tay.

Netizen soi ra vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 3.

Một người hâm mộ chỉ ra sự giống nhau ở chiếc vòng tay của Jack trong bức ảnh trên đối chiếu với trong bức hình.

Khi nhìn kĩ trong đoạn clip, có thể thấy người trong đoạn clip tay phải đeo một chiếc vòng có vẻ như là làm từ kim loại. Cư dân mạng đã nhanh chóng đối chiếu với một tấm hình tự chụp của Jack trước gương cách đây chưa lâu và nhận xét: trên tay Jack quả thật mang một chiếc vòng khá giống về kiểu dáng lẫn chất liệu với người trong đoạn clip. Tuy nhiên, vì đoạn clip trên được quay khá tối và mờ, khó có thể nhìn rõ được chiếc vòng tay có hình dạng như thế nào nên cũng chưa thể đi đến kết luận chính xác.

Chiếc vòng trong đoạn clip được cư dân mạng cho là đúng với chiếc vòng mà Jack đeo khi chụp hình gần đây.

Cận cảnh rõ hơn về chiếc vòng trong clip và chiếc vòng tay của Jack.

Đa số người hâm mộ của Sơn Tùng đều đang vô cùng phẫn nộ sau khi xem xong đoạn clip trên. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ vẫn kêu gọi cộng đồng Sky giữ bình tĩnh để chờ tin tức được xác minh, khoan tin vội vào một đoạn clip được quay trong cảnh "tranh tối tranh sáng".

Netizen soi ra vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 6.
Netizen soi ra vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 7.

Nhiều bình luận đồng tình rằng người trong clip chính là Jack.

Netizen soi ra vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 8.

Một khán giả hồ nghi đây là một "chiêu trò".

Netizen soi ra vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 9.

Nhiều người tranh luận với nhau về tính xác thực của đoạn clip trên.

Netizen soi ra vòng tay của Jack giống y hệt người đàn ông trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP, Sky tranh cãi nhiệt liệt khi idol nằm không cũng dính đạn? - Ảnh 10.

Một số khán giả thì kêu gọi "hoà bình", không gây thêm căng thẳng và xung đột trước khi được xác minh.

Hiện chúng tôi vẫn đang liên lạc với các bên để xác minh thêm thông tin về vấn đề này.

Thăm dò ý kiến

Bạn có cho rằng người nói về Sơn Tùng và ViruSs trong clip trên là Jack không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày