14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Bích Phương "cướp" ngôi vương của Hòa Minzy, Erik bám trụ vững chắc, riêng Jack chiếm đến 4 vị trí

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 28/05/2020

Không có quá nhiều nhân tố mới xuất hiện, tuy nhiên thứ hạng BXH tuần này vẫn có sự đảo lộn ở những vị trí đầu: Bích Phương "soán ngôi" Hòa Minzy với số view "khủng".

Vpop tuần này tuy không xuất hiện nhiều nhân tố mới nhưng các vị trí có một vài sự xáo trộn đáng kể. Trong khi vị trí thứ 2 và thứ 3 giữ nguyên so với tuần trước thì Quán quân đã đổi chủ. Bích Phương vừa mới comeback hơn 1 tuần đã giành lấy ngôi vương của Hoà Minzy. Cả 2 ca khúc đều phủ sóng MXH mạnh mẽ nhưng vị trí của "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" lại bất ngờ tụt giảm đến 3 hạng. Tuần này, 1 sản phẩm của Jack bất ngờ quay trở lại, nâng tổng số ca khúc của Jack lên 4. Cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của các ca khúc.

Vị trí thứ 14 thuộc về tân binh X2X với sản phẩm trở lại "Cố Giang Tình". Tuy không đạt vị trí cao nhưng ca khúc lại bám trụ bền bỉ BXH suốt nhiều tuần liền.

CỐ GIANG TÌNH | Phát Hồ x JokeS Bii ft DinhLong | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Hạng 13 thuộc về "Chân Ái" của Orange và Châu Đăng Khoa. Mặc dù đã phát hành hơn 3 tháng nhưng "Chân Ái" vẫn luôn tăng view ổn định để có được 1 vị trí trong BXH.

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Jack vẫn "nắm trùm" BXH khi có đến 4 sản phẩm lọt top. Hạng 11, 12 lần lượt là "Sóng Gió" và "Bạc Phận". Sản phẩm "chủ lực" giúp khẳng định vị trí của Jack chính là "Là 1 Thằng Con Trai". Ca khúc mới nhất của Jack thu về 2.562.254 views trong tuần, đạt hạng 7. Ngoài ra, "Em Gì Ơi" cũng đạt hạng 9 với 2.450.131 views đạt được.

MV Bạc Phận - K-ICM ft. JACK

SÓNG GIÓ | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV "Em Gì Ơi" - Jack & K-ICM

JACK - Là 1 Thằng Con Trai Official MV | J97

Hạng 10 thuộc về "Yêu Từ Đâu Mà Ra" của Lil Zpoet. Tuy nhiên, sản phẩm chính thức này lại để thua chính bản remix khi "Yêu Từ Đâu Mà Ra" do Orinn remix đã đạt hạng 8 với mức chênh lệch view là 300 nghìn.

YÊU TỪ ĐÂU MÀ RA ? - LIL ZPOET ft Fireprox | MV OFFICIAL

Yêu Từ Đâu Mà Ra (Orinn Remix) - LIL ZPOET

"Anh Thanh Niên" của HuyR leo lên tận 3 hạng so với tuần trước. Ca khúc đạt 2.566.503 views trong tuần.

Anh Thanh Niên - HuyR

Vị trí thứ 5 thuộc về Lê Bảo Bình với "Thích Thì Đến". Sản phẩm trong tuần này đã thu về 4.853.483 views.

THÍCH THÌ ĐẾN | LÊ BẢO BÌNH | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Tụt đến 3 hạng, "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" rớt khỏi top 3, về thứ 4 với 5.168.694 views.

MV "Không Thể Cùng Nhau Suốt Kiếp" - Hòa Minzy

Vị trí thứ 3 chưa đổi chủ, "Dân Biển Mà" vẫn tăng views ổn định và trụ hạng nhờ 5.285.426 views.

Dân Biển Mà - Huỳnh James x Pjnboys | MV Official |

Đã phát hành được gần 1 tháng nhưng "Em Không Sai Chúng Ta Sai" của Erik chưa bao giờ rơi khỏi top 2. Dẫn đầu 1 tuần sau đó liên tục giữ vị trí Á Quân, sức chạy đường dài của sản phẩm quả thật bền bỉ không đùa được!

MV "Em Không Sai Chúng Ta Sai" - Erik

Vị trí Quán quân tuần này thuộc về Bích Phương. Tuy "em bỏ hút thuốc chưa?" chỉ là sản phẩm mở màn cho sự trở lại với EP "tâm trạng tan hơi chậm một chút" nhưng mức ảnh hưởng của nó vô cùng đáng kể: khuấy đảo MXH, all-kill tất cả BXH nhạc số và giờ đây tiếp tục thống lĩnh BXH lượt xem trên YouTube. MV tuần này đạt được 9.476.762 views.

Bích Phương - Em Bỏ Hút Thuốc Chưa? (feat. traitimtrongvang)

14 ca khúc Việt hot nhất Youtube tuần qua: Bích Phương cướp ngôi vương của Hòa Minzy, Erik bám trụ vững chắc, riêng Jack chiếm đến 4 vị trí - Ảnh 15.

Thăm dò ý kiến

Bạn thích ca khúc nào trong BXH tuần này nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm