Cư dân mạng tiếp tục "soi" chiếc áo của Jack thuở hoạt động cùng K-ICM giống y hệt nhân vật nam trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 20:12 30/05/2020

Đoạn clip ghi lại hình ảnh Jack mặc chiếc áo màu đen khá trùng khớp với nhân vật nam đang gây xôn xao được cộng đồng mạng tiếp tục "mổ xẻ".

Một trong những ồn ào đang nổ ra nhiều cuộc tranh cãi nhất trong ngày hôm nay đó chính là trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện đoạn clip được cho là Jack có những phát ngôn không đúng chuẩn mực về hai đàn anh trong nghề là Sơn Tùng M-TP và ViruSs. Câu chuyện tranh cãi lên đến đỉnh điểm khi người xuất hiện trong đoạn clip dù không lộ rõ mặt và không rõ danh tính nhưng qua giọng nói, nhiều người cho rằng đây chính là Jack. Tuy nhiên, lại có người khẳng định, đoạn clip quay lén này là có chủ đích nên không thể xác định có chính xác là Jack hay không. 

Đoạn clip nghi vấn được cho là Jack cho rằng Sơn Tùng không phải là tác giả của "Nơi Này Có Anh", nói xấu ViruSs.

Ngay sau khi tranh cãi nổ ra, cộng đồng mạng đã chỉ ra điểm tương đồng giữa vòng tay của nhân vật nam trong đoạn clip và vòng tay của Jack trong tấm hình được đăng tải mới đây. Chính sự trùng hợp này đã làm nhiều người cho rằng, nhân vật đang gây chú ý hơn bao giờ hết ngay lúc này không ai khác chính là Jack. Thế nhưng, do đoạn clip khá tối và mờ cùng việc đeo ngược tay nên đây vẫn là nghi vấn còn bỏ ngỏ, chưa thể kết luận. 

Chiếc vòng trong đoạn clip được cư dân mạng cho là đúng với chiếc vòng mà Jack đeo khi chụp hình gần đây.

Trong lúc mọi sự chú ý đang đổ dồn vào việc Jack có phải là người trong đoạn clip hay không và chiếc vòng đeo ở cổ tay hai hình ảnh được so sánh có cùng là một hay không thì mới đây, cộng đồng mạng tiếp tục "truy tìm" ra đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiếc áo mà Jack từng mặc thuở còn hoạt động chung với K-ICM khá trùng khớp với chiếc áo của nhân vật nam trong clip. 

Theo đó, cả hai chiếc áo này đều cùng màu đen và in hình nhân vật hoạt hình pikachu màu vàng ở đằng sau. Sự trùng hợp được cho là giống đến 90% đang khiến cho cộng đồng mạng càng thêm tin rằng, người trong đoạn clip gây xôn xao ngày hôm nay không thể là ai khác ngoài Jack. 

Clip chiếc áo được Jack mặc khi ở cùng K-ICM ở sân bay

Cận cảnh hình ảnh Jack mặc chiếc áo đen in hình pikachu màu vàng ở đằng sau

Cư dân mạng tiếp tục soi chiếc áo của Jack thuở hoạt động cùng K-ICM giống y hệt nhân vật nam trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs - Ảnh 5.

Chiếc áo đen của nhân vật nam trong đoạn clip...

Cư dân mạng tiếp tục soi chiếc áo của Jack thuở hoạt động cùng K-ICM giống y hệt nhân vật nam trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs - Ảnh 6.

... khá trùng khớp với chiếc áo mà Jack từng mặc.

Cư dân mạng tiếp tục soi chiếc áo của Jack thuở hoạt động cùng K-ICM giống y hệt nhân vật nam trong clip nói xấu Sơn Tùng M-TP và ViruSs - Ảnh 7.

Hình ảnh Jack mặc chiếc áo màu đen được cư dân mạng chia sẻ.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phát hiện của cộng đồng mạng khi Jack từng mặc chiếc áo trùng khớp với nhân vật nam trong đoạn clip. Hiện đoạn clip gây ồn ào trên vẫn chưa có sự xác thực ngoài những đồn đoán trên mạng xã hội. 

Sau những tranh cãi nổ ra, phía nam ca sĩ Jack vẫn đang giữ sự im lặng và chưa có bất kỳ động thái phản bác nào. 

Thăm dò ý kiến

Bạn có nghĩ đây là Jack không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày