MXH lại dậy sóng trước bộ ảnh tạp chí mới của Park Min Young, hiếm lắm "nữ hoàng dao kéo" mới khoe body táo bạo thế này

hatoo, Theo Tổ quốc 15:07 20/03/2020

Nhan sắc của Park Min Young chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng.

Được trời phú cho khung xương thanh mảnh cùng chiều cao lý tưởng, Park Min Young là nàng mỹ nhân hợp với phong cách quyến rũ, thời thượng hơn ai hết. Dẫu vậy, bao nhiêu năm nay nữ diễn viên sinh năm 1986 vẫn trung thành với phong cách thanh thuần kín đáo từ trong phim cho đến ngoài đời.

Mọi việc chỉ thực sự đổi khác với lần xuất hiện mới đây của Park Min Young trên ấn phẩm Harper's Bazzar số tháng 4. Để phục vụ cho concept chụp hình, người đẹp không ngại diện các loại váy bó, khoét xẻ lưng đầy táo bạo. Đã lâu lắm rồi khán giả mới được nhìn thấy hình ảnh quý phái và mặn mà đến thế của nữ diễn viên tuổi 34.

MXH lại dậy sóng trước bộ ảnh tạp chí mới của Park Min Young, hiếm lắm nữ hoàng dao kéo mới khoe body táo bạo thế này - Ảnh 2.

Park Min Young khoe nhan sắc quyến rũ đằm thắm trong bộ ảnh mới.

Khuôn mặt mơ màng, đôi mắt hờ hững, bờ môi căng mọng kết hợp với cách tạo dáng vừa quyến rũ vừa trưởng thành, không ngoa khi nói Park Min Young chính là ngôi sao chiếm lĩnh top tìm kiếm của Naver ngày hôm nay.

MXH lại dậy sóng trước bộ ảnh tạp chí mới của Park Min Young, hiếm lắm nữ hoàng dao kéo mới khoe body táo bạo thế này - Ảnh 3.

Sở hữu chiều cao lý tưởng nên vóc dáng Park Min Young lúc nào trông cũng thật đẹp mắt.

MXH lại dậy sóng trước bộ ảnh tạp chí mới của Park Min Young, hiếm lắm nữ hoàng dao kéo mới khoe body táo bạo thế này - Ảnh 4.

Ở mọi góc độ đều thấy được nhan sắc kiều diễm, vô thực của nàng.

Xinh đẹp là vậy nên lần nào xuất hiện trên tạp chí, nhan sắc ngọt ngào của Park Min Young cũng đốn tim khán giả đồng loạt. Cư dân mạng cũng không tiếc lời khen ngợi visual "như hoa như ngọc" của nàng diễn viên: "Park Min Young xinh thật đấy, lần nào chụp tạp chí cũng làm tôi xao xuyến", "chị ơi lấy em...", "Chờ tác phẩm mới của nàng lắm lắm".

MXH lại dậy sóng trước bộ ảnh tạp chí mới của Park Min Young, hiếm lắm nữ hoàng dao kéo mới khoe body táo bạo thế này - Ảnh 5.
MXH lại dậy sóng trước bộ ảnh tạp chí mới của Park Min Young, hiếm lắm nữ hoàng dao kéo mới khoe body táo bạo thế này - Ảnh 6.

Lần nào xuất hiện trên tạp chí nhan sắc của Park Min Young cũng khiến khán giả xao xuyến.

Nguồn: Harper's Bazzar

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm