Nóng: "Thư ký Kim" Park Min Young bị quấy rối tình dục và công ty đã có động thái cực gắt

Gewissheit, Theo Helino 17:51 21/12/2019

Namoo Actors đã đưa ra thông cáo chính thức về việc Park Min Young bị quấy rối tình dục, phỉ báng, vu khống trên mạng xã hội.

Mới đây, công ty đại diện Namoo Actors của Park Min Young đã đăng tải một thông cáo báo chí chính thức, tuyên bố sẽ có biện pháp xử lý những đối tượng xấu bằng pháp luật thay mặt cho nữ diễn viên đình đám. Đáng nói, công chúng vô cùng lo lắng vì Namoo tiết lộ rằng "Thư ký Kim" đã bị quấy rối tình dục và phải nhờ đến sự giúp đỡ của công ty chủ quản.

Nóng: Thư ký Kim Park Min Young bị quấy rối tình dục và công ty đã có động thái cực gắt - Ảnh 1.

Thông báo chính thức của Namoo Actors như sau:

Xin chào chúng tôi là Namoo Actors.

Công ty chúng tôi đang chuẩn bị thủ tục pháp lý thay mặt cho Park Min Young để chống lại những bài đăng và bình luận online có chứa những lời lẽ ác ý, công kích cá nhân, vu khống, quấy rối tình dục, và vi phạm luật bảo vệ hình ảnh.

Chúng tôi đã từng xử lý nhiều trường hợp và có biện pháp xử lý hình sự dưới hình thức phạt tiền và tù đối với những đối tượng tung và truyền bá nội dung ác ý. Chúng tôi sẽ nộp những thông tin chúng tôi thu thập được qua việc quan sát liên tục trong suốt thời gian qua lên cơ quan chức năng thông qua đại diện pháp lý của chúng tôi.

Xin nhấn mạnh rằng chúng tôi sẽ không hoà giải hay giảm nhẹ án cho các đối tượng này.

Nếu bạn phát hiện ra bất kỳ hành động nào tương tự, xin hãy gửi cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn!

Được biết sau cái chết của Sulli và Goo Hara, các công ty giải trí đại diện cho nghệ sĩ đã mạnh tay hơn trong việc xử lý những bình luận ác ý và tin đồn thất thiệt để bảo vệ "gà nhà". Ngoài ra, chính phủ Hàn Quốc đã thắt chặt hơn luật trừng phạt những đối tượng này, quản lý kỹ hơn các nền tảng mạng xã hội và hạn chế bình luận ác ý.

Nóng: Thư ký Kim Park Min Young bị quấy rối tình dục và công ty đã có động thái cực gắt - Ảnh 3.
Nóng: Thư ký Kim Park Min Young bị quấy rối tình dục và công ty đã có động thái cực gắt - Ảnh 4.

Nguồn: Soompi

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày