Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm

Nhật Hạ, Theo Helino 15:15 19/12/2019

Vẫn biết Lee Min Ho đẹp, nhưng đẹp trai đến mức này thì không còn nằm ở đẳng cấp nam thần nữa rồi.

Vốn được coi là nam thần hàng đầu màn ảnh Hàn, Lee Min Ho luôn là cái tên khiến trái tim nhiều thiếu nữ rung động với nhan sắc tài tử không tì vết. Tuy tạm vắng bóng khỏi showbiz 2 năm để nhập ngũ nhưng nhan sắc và thần thái của nam tài tử này dường như không hề giảm sút, thậm chí còn thăng hạng mấy phần.

Xuất hiện trở lại trên tạp chí nhân dịp chuẩn bị comeback trong dự án phim mới, tài tử Lee Min Ho lại khiến hàng ngàn trái tim thiếu nữ rung động với với bộ hình đẹp không tì vết. Chẳng cần trang điểm đậm và ăn diện cầu kỳ, mỹ nam này dễ dàng biến mọi khung hình thành tác phẩm nghệ thuật. Trong loạt ảnh tạp chí lần này, Lee Min Ho khoe khéo ngoại hình chuẩn người mẫu, đặc biệt là khuôn mặt như tượng tạc, sống mũi sắc như muốn đòi mạng chị em và thần thái khó cưỡng lại được. Sở hữu visual vạn người mê thế này, bảo sao cả SuzyPark Min Young đều say đắm nam tài tử họ Lee.

Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 1.

Đường nét khuôn mặt cực phẩm với sống mũi cao, thẳng tắp của tài tử Lee Min Ho từ lâu vẫn là niềm mơ ước của các mỹ nam xứ Hàn.

Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 2.

Lee Min Ho chỉ hở "sương sương" nhưng cũng khiến không ít chị em phải "mất máu".

Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 3.
Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 4.

Ở những góc chụp cận mặt, gương mặt như được điêu khắc của nam diễn viên khiến người xem phải trầm trồ vì quá hoàn hảo.

Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 5.
Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 6.

Lee Min Ho diện vest bảnh bao, dù mặc quần rộng thùng thình vẫn không giấu được đôi chân dài miên man như siêu mẫu.

Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 7.
Lee Min Ho lại khiến bao con tim thổn thức với bộ ảnh mới, visual thế này bảo sao cả Suzy và Park Min Young mê đắm - Ảnh 8.

Mỗi khung hình có sự xuất hiện của Lee Min Ho đều trông chẳng khác gì tác phẩm nghệ thuật.

Nguồn: Kstarlive

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm