Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng "dao kéo" đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình

oFF, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 19/02/2020

Ở tuổi 34, sắc vóc của mỹ nhân Park Min Young vẫn khiến người ta phải trầm trồ.

Hôm nay, nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng người Hàn Eunjung đã tung ra bộ hình tạp chí mới của "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young, ngay lập tức khiến dư luận xôn xao. Chỉ cần make up sương sương, mỹ nhân đình đám "Thư ký Kim" đã có thể hớp hồn người xem với nhan sắc mỹ miều, hoàn hảo không chút tì vết.

Từng gây tranh cãi vì nghi án dao kéo và visual trong quá khứ, Park Min Young là mỹ nhân hiếm hoi có thể thuyết phục được người hâm mộ nhờ chính nhan sắc "dao kéo". Bao nhiêu năm qua, mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh, nữ diễn viên sinh năm 1986 này đều khiến công chúng phải ồ lên vì ngày càng đẹp, nét đẹp bất chấp thời gian. Đó là lý do Park Min Young có thể thu hút được biết bao người hâm mộ, khiến tài tử đình đám như Lee Min Ho, Park Seo Joon đứng ngồi không yên một thời.

Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 1.
Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 2.

Park Min Young xinh đẹp rực rỡ, nhan sắc "hack tuổi" như tắm nước suối ngàn tươi trẻ

Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 3.

Đường nét khuôn mặt của Park Min Young đạt đến độ hoàn hảo khó ai sánh được

Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 4.
Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 5.

Ai mà ngờ mỹ nhân này đã bước sang tuổi 34?

Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 6.
Hớp hồn vì bộ ảnh của Park Min Young: Đúng đẳng cấp nữ hoàng dao kéo đẹp nhất Kbiz, make up sương sương là đủ lên hình - Ảnh 7.

Những hình ảnh tạp chí mới đầy màu sắc của Park Min Young đang khiến dân tình dậy sóng

Nguồn: Naver, IG

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Văn Mai Hương và X2X cạnh tranh trực diện K-ICM, Sơn Tùng M-TP dù lấy lại phong độ nhưng vẫn bị một đối thủ khác cản đường

    Sự xuất hiện của những cái tên mới như Văn Mai Hương, X2X góp phần cạnh tranh ngôi Quán quân cùng Độ Mixi, K-ICM và Sơn Tùng M-TP tại HOT14 Weekly tuần này!
  • Đọc thêm