MXH bùng nổ với màn "chuyển giới" của Phạm Băng Băng bản Thái ở "Thế Thân Bá Đạo"

Lệ, Theo Helino 07:26 22/01/2020

Thế Thân Bá Đạo - bộ phim mới nhất của Phạm Băng Băng Thái Lan - Chompoo Araya sẽ đổ bộ rạp chiếu vào mùng 1 Tết âm lịch này.

Phát hành tại Thái Lan vào cuối năm 2019 nhưng phải đến tận Tết Âm lịch này, Thế Thân Bá Đạo - phần 3 hay phiên bản điện ảnh của series phim đình đám Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam mới chính thức đổ bộ tại rạp Việt. Tuy là phần 3 nhưng Nhật Ký Yểu Điệu Thục Nam lại là một câu chuyện khá độc lập khi nhân vật trung tâm không phải nhóm bạn "bóng gió" Tootsies mà là “The Star” Cathy và “The Fake” Chae Nam - hai nhân vật do Chompoo Araya, Phạm Băng Băng phiên bản Thái, đảm nhận.

Traier phim Thế Thân Bá Đạo

MXH bùng nổ với màn chuyển giới của Phạm Băng Băng bản Thái ở Thế Thân Bá Đạo - Ảnh 2.

Thế Thân Bá Đạo xoay quanh hành trình nhóm Tootsies đi tìm người thay thế siêu sao Cathy hoàn thành một hợp đồng quảng cáo siêu giá trị do Cathy hiện tại đang bất tỉnh và đứng trước nguy cơ phải đền hợp đồng khủng. Trời xui khiến thế nào khi nhóm Tootsies lại tìm được Chae Nam - một người chuyển giới có ngoại hình giống hệt với siêu sao Cathy. Thế nhưng Chae Nam lại vô cùng chợ búa, mê trai và chua ngoa. Vì việc này nhóm Tootsies phải mở một lớp huấn luyện cấp tốc để "dũa lại cái nết" cho siêu sao hàng fake.

Cathy tai nạn bất tỉnh một cách lãng xẹt

Đã có Chae Nam đây thay thế

Những ngày tháng học làm siêu sao chính thức bắt đầu

Ngay khi trailer đầu tiên của Thế Thân Bá Đạo được tung ra, lập tức mạng xã hội đã bùng nổ bởi màn hóa thân quá ấn tượng của nữ hoàng thảm đỏ Chompoo. Vốn là một ngôi sao hạng A có thần thái cực đỉnh, chẳng ai nghĩ có ngày Chompoo lại có thể trở thành một người chuyển giới bá đạo và chợ búa đến thế. Giữa thời điểm thị trường phim Tết không quá nhộn nhịp như năm nay, màn đổ bộ của Thế Thân Bá Đạo khiến khán giả vô cùng phấn khích, thậm chí nhiều người còn thở phào vì cuối cùng Tết này cũng có phim để xem.

MXH bùng nổ với màn chuyển giới của Phạm Băng Băng bản Thái ở Thế Thân Bá Đạo - Ảnh 6.

Nhiều khán giả thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng Tết này cũng có phim xem

MXH bùng nổ với màn chuyển giới của Phạm Băng Băng bản Thái ở Thế Thân Bá Đạo - Ảnh 7.

MXH bùng nổ với màn tái xuất của chị đẹp Chompoo

Thăm dò ý kiến

Bạn có dự định xem Thế Thân Bá Đạo vào Tết này không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Thế Thân Bá Đạo khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25.01.2020 (mùng Một Tết Canh Tý).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm