Phim tái xuất của "Iron Man" Robert Downey Jr. đứng trước khả năng lỗ đến trăm triệu đô?

Thu Trang, Theo Helino 19:35 21/01/2020

Dù có sự tham gia của sao hạng A như Robert Downey Jr., Dolittle không có doanh thu khả quan.

Là phim tái xuất đầu tiên của Robert Downey Jr. sau khi từ bỏ vai Người Sắt nhưng Dolittle (Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại) lại không nhận được phản hồi tích cực. Theo Yahoo!, Dolittle có thể bị lỗ khoảng 100 triệu đô (gần 2,4 nghìn tỉ đồng).

Dolittle - phim tái xuất của Iron Man Robert Downey Jr. có thể lỗ đến trăm triệu đô? - Ảnh 1.

Bộ phim có kinh phí lên tới 175 triệu đô (hơn 4 nghìn tỉ đồng), quá cao so với một phim gia đình thông thường. Bác sĩ Dolittle cũng không phải là một nhân vật nổi tiếng có thể thu hút khán giả ra rạp. Trong 3 ngày đầu phát hành, phim chỉ thu về 50 triệu đô (gần 1,2 nghìn tỉ đồng) trên toàn cầu.

Dolittle - phim tái xuất của Iron Man Robert Downey Jr. có thể lỗ đến trăm triệu đô? - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, chất lượng phim bị đặt dấu hỏi khi Dollittle chỉ nhận điểm 19% trên Rotten Tomatoes. Việc Robert Downey Jr. "vạ miệng", gọi Taylor Swift là "nhện cái" trong một show truyền hình ngay khi Dollittle vừa ra rạp là nguyên nhân khiến một bộ phận khán giả lạnh nhạt với phim.

Dolittle - phim tái xuất của Iron Man Robert Downey Jr. có thể lỗ đến trăm triệu đô? - Ảnh 3.

Điểm Rotten Tomatoes của Dollittle

Hi vọng của Dollittle giờ nằm ở 20 thị trường chưa phát hành phim, trong đó có Trung Quốc. Cộng đồng fan đông đảo của Robert Downey Jr. hẳn rất mong ngóng được gặp lại thần tượng trên màn ảnh rộng.

Dolittle kể về một người đàn ông có thể nói chuyện với động vật. Sau khi vợ mất, anh sống tách biệt với thế giới bên ngoài, chỉ đến khi nữ hoàng Anh bị bệnh, anh mới trở lại. Dolittle đã dấn thân trong hành trình phiêu lưu đầy nguy hiểm đến hòn đảo thần thoại để tìm ra phương thuốc chữa bệnh.

Trailer Dolittle (Bác Sĩ Dolittle: Chuyến Phiêu Lưu Thần Thoại)

Phim phát hành ở Việt Nam từ ngày 25/01/2020.

Thăm dò ý kiến

Bạn có muốn ra rạp xem Dolittle không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Antifan lan truyền hình ảnh được cho là Hải Tú trong 1 clip giường chiếu, Ngọc Trinh cũng bị gọi tên nhưng thực hư ra sao?

    Hình ảnh giường chiếu của cô gái có ngoại hình giống Hải Tú và Ngọc Trinh đang bị antifan lan truyền khắp nơi, đây là một hành động rất đáng lên án.
  • Đọc thêm