Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush

Lệ, Theo Helino 17:17 21/01/2020

Từ ngày mụ mị vì tình, cả tài phiệt Se Ri lẫn đại úy Jung Hyuk đều có những hành động ngu ngơ lạ lùng trong "Crash Landing On You".

Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) đã đi được quá nửa hành trình và ở thời điểm hiện tại, khán giả đang chìm đắm trong bể thính của cặp đôi chính Se Ri (Son Ye Jin) và Jung Hyuk (Hyun Bin). Đôi trẻ yêu nhau tới độ biên giới giữa hai vùng lãnh thổ, thậm chí là rào cả chính trị cũng chẳng thể khiến họ xa cách. Người ta thường nói, tình yêu sẽ khiến con người ngốc đi một chút và dường như câu nói này thực sự chính xác với cặp đôi đại úy - tài phiệt khi hai người bỗng trở nên mụ mị cả đầu óc vì tình yêu.

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 1.

Còn nhớ trong ngày đầu tiên ra mắt bố mẹ chồng, Se Ri đã hồn nhiên thể hiện "sự hiểu biết" và "tinh tế" của mình khi khẳng định hùng hồn rằng bố Jung Hyuk chắc chắn là bố ruột của Seo Dan bởi hai người có cặp mắt sắc lẹm giống nhau như hai giọt nước. Không chỉ nhấn mạnh về đặc điểm tương đồng giữa bố Jung Hyuk và Seo Dan, Se Ri còn tự hào vì mình rất tinh tế và cực giỏi trong lĩnh vực "nhân tướng học".

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 2.

Khẳng định hùng hồn

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 3.

Và đầy tự tin

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 4.

Nghĩ đến việc phải làm bố chồng của Se Ri chán mà bác chán luôn đó mấy đứa

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 5.

Tự dưng bị gọi tên, Seo Dan nghĩ mà tức á

Chẳng thua kém gì Se Ri, cuối tập 10, Jung Hyuk cũng vô tình để lộ sự ngu ngơ khi trúng "ngải yêu" của mình. Gặp lại người thương trên đất Hàn, Jung Hyuk khẽ trách yêu khi Se Ri không cho mình biết địa chỉ nhà cụ thể khiến anh phải đi tìm cô rất lâu. Phân đoạn lẽ ra vô cùng cảm động này lại thành "trò cười" của khán giả bởi mới mấy ngày trước, Jung Hyuk đã biết về công ty nơi Se Ri làm việc, ấy vậy mà anh lại đi khắp phường Cheongdam để tìm địa chỉ nhà của người yêu. Ơ kìa Jung Hyuk, thế lực nào khiến anh quên cả địa chỉ công ty của crush vậy?

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 6.

Ơ kìa đại úy, địa chỉ công ty anh để làm cảnh sao

Hyun Bin - Son Ye Jin mụ mị đầu óc vì yêu ở Crash Landing On You: Nàng nhận nhầm bố chồng, chàng quên địa chỉ nhà crush - Ảnh 7.

Cũng may là hai con người ngu ngơ này cuối cùng cũng thấy nhau

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm