Nam phụ số nhọ nhất "Crash Landing On You" gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin

Lệ, Theo Helino 10:17 21/01/2020

Hết nhìn vị hôn thê của mình hạnh phúc bên người khác trong Crash Landing On You, Seung Jun lại phải bàng hoàng hay tin Se Ri đã đem nhẫn cầu hôn của mình đi cầm cố để mua quà cho người yêu.

Sang Bắc Hàn cùng thời điểm với Se Ri (Son Ye Jin) với mục đích trốn nợ, Seung Jun (Kim Jung Hyun) của Crash Landing On You (Tình Yêu Hạ Cánh) chẳng thể ngờ lại có thể gặp vị hôn thê của mình nơi đất khách quê người. Có điều ngày còn ở Nam Hàn, Seung Jun vốn chẳng được lòng Se Ri, sang Bắc Hàn, đời anh còn nhọ hơn khi phải chứng kiến vị hôn thê của mình xúng xính bên chàng trai khác. Trong một lần làm tài xế bất đắc dĩ cho Se Ri và Jung Hyuk (Hyun Bin), chứng kiến cặp đôi Bắc - Nam này rắc thính cho nhau, Seung Jun đã chính thức lên tầm nam phụ số nhọ nhất của Crash Landing On You.

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 1.

Nhìn ngầu là vậy nhưng thực ra anh đây là nam phụ số nhọ nhất của năm

Vô tình phải làm tài xế bất đắc dĩ cho Se Ri và Jung Hyuk, Seung Jun đã chẳng mấy vui vẻ gì và không khí trong xe thì vô cùng căng thẳng cho đến khi Se Ri mở lời. Dù nhiệt tình cảm ơn và xin lỗi vì chuyện đã tự ý lấy xe của Seung Jun để đi tìm Jung Hyuk nhưng Se Ri vẫn không quên cà khịa vị hôn thê của mình khi trịnh trọng phát biểu cảm nghĩ về Seung Jun thời còn ở Nam Hàn. Hết "lỡ miệng" sử dụng những cụm từ như kẻ lừa đảo, tên vô lại để nói về Seung Jun, Se Ri còn bật mí chuyện mình từng nghĩ Seung Jun là kẻ không biết dùng não đúng chỗ.

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 2.

Màn phát biểu cảm nhận của Se Ri về vị hôn thê

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 3.

Nhìn mặt có giống đang vui không nè

Sau khi nghe Se Ri ba hoa một hồi, Seung Jun mới phát hiện ra vị hôn thê của mình không còn đeo nhẫn cầu hôn. Dĩ nhiên vốn chẳng yêu thương gì nhau nên chuyện Se Ri có bán nhẫn cũng chẳng khiến Seung Jun chạnh lòng. Thế nhưng khi nghe Se Ri kể về chuyện cô đã đem nhẫn cầu hôn đi cầm cố để có tiền mua quà cho Jung Hyuk, Seung Jun chỉ muốn lập tức cho đôi trẻ "bay màu".

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 4.

Se Ri thật thà thú nhận chuyện mình đem nhẫn đi cầm để lấy tiền mua quà cho người yêu

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 5.

Không tin nổi luôn á

Đã thế Se Ri còn nhân tiện cùng Jung Hyuk nói những lời đường mật, điều này khiến phận FA như Seung Jun không thể giữ được bình tĩnh mà ngỏ lời mời luôn đôi trẻ xuống xe đi bộ cho khỏe người. Dĩ nhiên không khí ngọt ngào không xe không hề vơi bớt, đã vậy trời còn đổ mưa như thể muốn xát muối vào trái tim tan vỡ của kẻ FA như Seung Jun.

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 6.

Vui vẻ không quạu nha Seung Jun

Nam phụ số nhọ nhất Crash Landing On You gọi tên Seung Jun: Ngậm ngùi nhìn vợ sắp cưới rải thính cho Hyun Bin - Ảnh 7.

Đến cả ông trời cũng muốn trêu đùa Seung Jun tội nghiệp

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về anh chàng Seung Jun?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN và được phát lại trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm