MV mới của K-ICM và "người thay thế" Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 20/02/2020

Dù nhận phải nhiều ý kiến trái chiều nhưng sản phẩm mới nhất của K-ICM cùng tân binh đang đạt được nhiều con số ấn tượng.

Sau 2 ngày gây "bão" với teaser MV, tối 19/2, K-ICM đã chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc mang tên "Cần Một Lý Do". Từng gây tò mò với vai trò xuất hiện trong MV nhưng khi sản phẩm lên sóng, khán giả mới nhận ra rằng đây thực chất là màn chào sân "gà" mới của công ty ICM chứ không phải sản phẩm solo hay debut làm ca sĩ của K-ICM như lời đồn. Dù vậy, với sức hút của K-ICM, MV "Cần Một Lý Do" đã nhanh chóng vươn lên top 1 trending chỉ sau 7 giờ phát hành. Tính đến thời điểm sau 12 giờ lên sóng, hiện MV đang thu về gần 2,6 triệu lượt xem và vẫn đang giữ vững vị trí "ngôi vương".

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 2.

MV của K-ICM tiếp tục giữ vững "ngôi vương" Youtube với gần 2,6 triệu lượt xem sau 12 giờ.

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 3.

Jack và K-ICM đang có màn "so găng" căng thẳng trên tab thịnh hành Youtube.

Không chỉ đạt top 1 trending Youtube, "Cần Một Lý Do" còn xuất sắc đứng top 18 trong danh sách những MV được xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua. Đây là thành tích khiến cho không chỉ K-ICM mà cả người hâm mộ của anh cũng vô cùng bất ngờ.

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 4.

"Cần Một Lý Do" đứng thứ 18 danh sách những MV được xem nhiều nhất thế giới 24 giờ qua.

Bên cạnh đó, dù đạt nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ nhưng MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM và Quang Đông vẫn đang chịu số lượt dislike khá "khủng". Theo đó, sau 12 giờ, MV đang nhận về 596 nghìn lượt dislike cùng hàng chục nghìn bình luận không mấy tích cực. Với con số dislike này, khả năng MV chính thức của "Cần Một Lý Do" sẽ "soán ngôi" teaser MV cùng tên đang đứng đầu danh sách những video âm nhạc đạt kỷ lục về lượt dislike Vpop sẽ không còn bao xa.

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 5.

Với riêng kênh Youtube của K-ICM, ghi nhận vào thời điểm tối 19/2 sau khi MV lên sóng, lượt subscribe trên kênh Youtube này tiếp tục bị giảm rõ rệt. Tính từ thời điểm ngày 16/2 trước khi tung teaser cho đến thời điểm hiện tại, kênh Youtube K-ICM Official của K-ICM đang mất tới 80 nghìn lượt subscribe. Sáng 20/2, số lượt subscribe giảm tiếp chỉ còn 4,32 triệu lượt đăng ký.

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 6.

Kênh Youtube của K-ICM giảm 80 nghìn lượt đăng ký kể từ khi tung teaser.

MV mới của K-ICM và người thay thế Jack trụ vững #1 trending sau 12 tiếng, lọt top 18 MV xem nhiều nhất thế giới - Ảnh 7.

Thời điểm hiện tại, kênh Youtube của K-ICM đang sở hữu 4,32 triệu lượt đăng ký.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm