Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân "Học viện ngôi sao", cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt

Hằng Bùi, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 19/02/2020

Profile của nam ca sĩ kết đôi cùng K-ICM trong MV "Cần Một Lý Do" đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Cách đây ít phút, K-ICM đã tung ra MV chính thức của sản phẩm âm nhạc mang tên "Cần Một Lý Do". Trước đó, khi teaser lên sóng, K-ICM đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao bởi không biết với sự trở lại sau nhiều tháng lùm xùm, anh chàng sẽ xuất hiện với vai trò gì.

Sau tất cả, đó chỉ là một "cú lừa" vô cùng ngoạn mục của K-ICM và ekip khi anh chàng vẫn giữ đúng vị trí của mình là producer kiêm diễn viên trong MV và không hề có một "ca sĩ" K-ICM nào xuất hiện trên bản đồ nhạc Việt. Thay vào đó, "Cần Một Lý Do" chính là sự mở đường cho "gà cưng" hoàn toàn mới của công ty ICM - nam ca sĩ Quang Đông.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 2.

Poster MV chính thức của "Cần Một Lý Do" - Quang Đông chính là người thay thế Jack để kết hợp cùng K-ICM.

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 3.

Hình ảnh của Quang Đông trong MV.

Ngay khi MV lên sóng, thông tin của nam ca sĩ Quang Đông - người thay thế Jack đang là tâm điểm quan tâm của cộng đồng mạng. Theo tìm hiểu, Quang Đông có tên thật là Lương Trần Phú Thiện. Anh từng tham gia cuộc thi "Học Viện Ngôi Sao" năm 2015 và giành được giải Á quân.

Trong cuộc thi, Quang Đông (Phú Thiện) từng không được đánh giá cao về giọng hát, các phần trình diễn của anh cũng khá mờ nhạt, không gây được ấn tượng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực khi tham gia cuộc thi, càng về cuối Phú Thiện càng nhận được tình cảm của khán giả. Kết quả Á quân của cuộc thi "Học Viện Ngôi Sao" cũng được xem là xứng đáng với sự cố gắng của anh.

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 4.

Quang Đông (Phú Thiện) giành giải Á quân của cuộc thi "Học Viện Ngôi Sao" năm 2015.

Học Viện Ngôi Sao 2015 - Liveshow 21 - Phú Thiện - Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh

PHÚ THIỆN - BUÔNG | TẬP 1 | HỌC VIỆN NGÔI SAO 2015 (SS2)

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 7.

Hình ảnh Phú Thiện trên sân khấu của "Học Viện Ngôi Sao".

Bên cạnh đó, Phú Thiện còn từng là thực tập sinh của công ty St.319 Entertainment. Trên trang web thông tin của công ty St.319 cũng ghi rõ Phú Thiện từng là cựu thực tập sinh nổi bật. Tuy nhiên, có lẽ vì không có duyên nên anh chưa có cơ hội để debut với vai trò ca sĩ của công ty. Việc trở thành "gà cưng" của công ty ICM rất có thể sẽ mở ra một trang mới cho Lương Trần Phú Thiện trong thời gian tới.

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 8.

Phú Thiện từng là cựu thực tập sinh nổi bật của công ty St.319 Entertainment.

Bên dưới MV, trang cá nhân facebook cũng như Instagram của Quang Đông cũng được công khai chia sẻ. Tuy nhiên, ngay sau đó, trang facebook của Quang Đông (Phú Thiện) đã bị khoá ngay lập tức.

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 9.

Trang facebook cá nhân của Quang Đông đã bị khoá nhanh chóng.

Người thay thế Jack kết đôi cùng K-ICM: Từng là Á quân Học viện ngôi sao, cựu thực tập sinh St.319 và... khoá ngay facebook sau khi MV ra mắt - Ảnh 10.

Riêng trang Instagram vẫn hoạt động bình thường và hiện tại chỉ mới đăng tải 3 ảnh.

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy giọng hát của Quang Đông như thế nào?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Enjoy cái moment này" #1: Anh quát em à? Nói to thế á?

    Tạm gác âu lo lại 1 tí để cùng ngồi đây giải trí!
  • Đọc thêm