Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 20/02/2020

Đã có những động thái khác biệt khi K-ICM kết hợp với Quang Đông so với thời làm việc cùng Jack, tuy nhiên netizen vẫn chỉ ra được vài điểm không được "ưng mắt".

MV "Cần Một Lý Do" được tung ra tối 19/2 thực sự đã tạo nên một "cơn bão" quét qua làng nhạc Việt. Tuy nhiên, "cơn bão" lần này mang nhiều năng lượng tiêu cực khi lực lượng antifan của K-ICM thật sự "quá đông quá nguy hiểm", dislike đồng loạt có tổ chức sản phẩm âm nhạc kết hợp giữa K-ICM và Quang Đông. 

Bên cạnh đó, cú lừa của K-ICM và ekip quả thật ngoạn mục. Suốt những ngày vừa qua, K-ICM thả thính mọi thứ đều xoay quanh mình: ảnh và clip trong phòng thu "đánh lừa" làm ca sĩ, tung bộ ảnh mới, ra teaser chỉ có 1 mình mình mà tuyệt nhiên "giấu" gà mới tới cùng. Và Quang Đông, sau khi ra mắt MV debut của mình dưới trướng công ty ICM cũng chỉ có thêm đúng 1 chiếc poster chụp cùng K-ICM cho "Cần Một Lý Do".

Nhưng khán giả đã nhanh chóng phát hiện một điều tương đối lí thú khi "soi" poster MV này: cuối cùng thì phía K-ICM dường như đã "lùi bước về sau", để ca sĩ chính thể hiện ca khúc đứng trước, có tỉ lệ ngang bằng với mình, khác hẳn khi làm việc cùng Jack ngày trước.

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 1.

Poster MV "Cần Một Lý Do"

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Nhìn vào poster của MV "Cần Một Lý Do", ta có thể thấy, tỉ lệ hình ảnh của Quang Đông có lớn hơn K-ICM, nhưng không nhiều. Hình ảnh của nam ca sĩ trẻ thể hiện ca khúc cũng được đặt phía trước producer. Bên cạnh đó, tên của Quang Đông cũng được đặt phía trước tên K-ICM trên poster. Điều này khác với khi "chung đôi" với Jack.

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 3.

Poster Việt Nam Tôi: Jack ngồi phía trước K-ICM, tỉ lệ của cả hai tương đối bằng nhau, nhưng tên vẫn là của K-ICM đặt trước Jack.

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 4.

"Hoa Vô Sắc" thì quá rõ ràng: K-ICM đặt phía trước, chiếm trọn spotlight, Jack mờ nhạt ở phía sau. Tất nhiên tên của K-ICM vẫn đặt trước Jack. Đây chính là tấm poster gây tranh cãi nhiều nhất.

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 5.

Poster Sóng Gió là một trong những lần hiếm hoi Jack đặt phía trước K-ICM ở mặt hình ảnh lẫn chữ viết. Dường như dân tình cũng quen với cách đọc Jack trước K-ICM từ thuở bộ đôi này debut rồi.

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 6.

Ở poster "Em Gì Ơi", K-ICM một lần nữa đứng trước Jack, nhưng tên của Jack may mắn được đặt trước rồi này...

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 7.

"Bạc Phận", sản phẩm hợp tác chính thức đầu tiên của cả hai: K-ICM luôn đứng trước trong poster lẫn chữ viết.

Bất chấp poster có thể lúc này lúc khác theo bố cục hình ảnh, tuy nhiên, có một điểm vẫn bất di bất dịch, đó là trên tiêu đề chính thức của ca khúc trên YouTube vẫn tuân thủ nghiêm chỉnh một công thức: tên của K-ICM luôn phải được đặt ở phía trước, phía sau mới là tên ca sĩ thể hiện. Lúc trước luôn là K-ICM x Jack hoặc K-ICM ft. Jack và bây giờ là K-ICM x Quang Đông.

Loạt tiêu đề ca khúc chính thức trên YouTube vẫn luôn để tên K-ICM lên trước tiên.

MV mới nhất của K-ICM sau loạt ồn ào đã lọt top 4 trending sau 4 tiếng đồng hồ. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 20/2 đã vươn đến top 3 trending và việc nắm giữ vị trí top 1 trending đã gần như là điều chắc chắn. Tuy nhiên, lượt dislike đã lên đến con số hơn nửa triệu và dễ dàng sẽ tự phá kỉ lục do chính K-ICM lập được với clip teaser trong nay mai.

Lại là chuyện K-ICM và tấm poster: Đã chịu lùi về phía sau ca sĩ hát chính nhưng tên của producer vẫn ở vị trí đầu tiên! - Ảnh 9.

Cập nhật tình hình ca khúc lúc 1h00 sáng 20/2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm