Phản ứng về MV mới của K-ICM: Lượng dislike tăng chóng mặt, antifan tích cực chỉ trích theo mẫu "bài thơ dislike" và tấm poster bị chỉ ra điểm vô lý

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 22:40 19/02/2020

K-ICM và tân binh mới của công ty đã có sản phẩm trở lại không hề êm thấm.

Tối ngày 19/2, K-ICM chính thức cho ra mắt MV "Cần Một Lý Do", cũng là sản phẩm giới thiệu "người thay thế" cho Jack - nam ca sĩ Quang Đông. Như đã lường trước, MV ngay lập tức nhận gần 400 nghìn lượt dislike, gần gấp 10 lần số lượt like. Rất có thể, MV "Cần Một Lý Do" sẽ tự phá kỉ lục của chính K-ICM, trở thành MV bị dislike nhiều nhất Vpop từ trước đến nay.

Phản ứng về MV mới của K-ICM: Lượng dislike tăng chóng mặt, antifan tích cực chỉ trích theo mẫu bài thơ dislike và tấm poster bị chỉ ra điểm vô lý - Ảnh 1.

MV cũng mang về gần 500 nghìn lượt xem.

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Điều đáng chú ý hơn nữa là ở phần bình luận, dường như đã có một "chiến dịch" tẩy chay toàn diện sản phẩm mới của K-ICM khi chỉ trong chưa đầy 1 tiếng kể từ khi ra mắt, đã có hơn 23 nghìn lượt bình luận - trong đó có đến hơn 90% là các lời chỉ trích với loạt nội dung như nhau. Khán giả kéo từ trên xuống phía dưới phần bình luận gần như chỉ đọc được một nội dung tương tự.

Có thể thấy, đây là một hành động không đẹp từ anti-fan khi hơn 90% phần bình luận đều là những nội dung "ném đá" được soạn sẵn từ trước.

Thậm chí, antifan của K-ICM còn sáng tác hẳn 1 "bài thơ dislike" làm mẫu, và chỉ việc cop lại của nhau để spam trong phần bình luận.

Chỉ có rất ít các bình luận ủng hộ nhiệt tình MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM, tuy nhiên, những bình luận tích cực ít ỏi này nhanh chóng bị nhấn chìm giữa những bình luận "ném đá".

Phản ứng về MV mới của K-ICM: Lượng dislike tăng chóng mặt, antifan tích cực chỉ trích theo mẫu bài thơ dislike và tấm poster bị chỉ ra điểm vô lý - Ảnh 5.

Số bình luận ủng hộ ít ỏi lọt thỏm giữa những bình luận tiêu cực.

Đặc biệt, không ít bình luận cho rằng, Quang Đông rồi cũng sẽ là một "nạn nhân" mới của K-ICM và công ty, gợi nhớ đến việc Jack rời công ty vì loạt nghi vấn bóc lột, không tôn trọng bản quyền và kiểm soát đời tư quá khắc nghiệt.

Phản ứng về MV mới của K-ICM: Lượng dislike tăng chóng mặt, antifan tích cực chỉ trích theo mẫu bài thơ dislike và tấm poster bị chỉ ra điểm vô lý - Ảnh 6.

Nhiều bình luận lại cho rằng, Quang Đông là một nạn nhân với của K-ICM.

Bên cạnh đó, nhiều bình luận cũng "cà khịa" tấm poster chính thức của MV "Cần Một Lý Do" về việc K-ICM cuối cùng cũng đã chịu để "xếp sau" ca sĩ hát chính, đồng thời hình của K-ICM có phần nhỏ hơn cả Quang Đông, khác với lúc sắp xếp trên poster cùng với Jack hồi năm ngoái.

Phản ứng về MV mới của K-ICM: Lượng dislike tăng chóng mặt, antifan tích cực chỉ trích theo mẫu bài thơ dislike và tấm poster bị chỉ ra điểm vô lý - Ảnh 7.
Phản ứng về MV mới của K-ICM: Lượng dislike tăng chóng mặt, antifan tích cực chỉ trích theo mẫu bài thơ dislike và tấm poster bị chỉ ra điểm vô lý - Ảnh 8.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm