MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:21 20/02/2020

Dù đạt top 1 trending nhanh chóng nhưng "Cần Một Lý Do" của K-ICM cũng sở hữu lượt dislike "khủng" nhất Vpop ở thời điểm hiện tại.

Tối 19/2, K-ICM đã chính thức tung ra MV "Cần Một Lý Do" để giải đáp những thắc mắc của khán giả trong 2 ngày qua. Khác hoàn toàn với những lời đồn thổi trước đó, K-ICM không hề xuất hiện với vai trò ca sĩ mà thay vào đó, sản phẩm lần này được ra mắt nhằm giới thiệu "gà cưng" mới của công ty và cũng là người thay thế Jack. Chính "cú lừa" ngoạn mục này đã làm tăng sự tò mò cho người xem và khiến cho sản phẩm chỉ sau 7 giờ lên sóng đã đạt thành tích top 1 trending Youtube. 

CẦN MỘT LÝ DO - K-ICM | OFFICIAL MUSIC VIDEO

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 2.

Quang Đông chính là người thay thế Jack, trở thành nghệ sĩ kết đôi mới cùng K-ICM.

Sau 18 giờ lên sóng, MV vẫn đang trụ vững top 1 trending Youtube cùng gần 3,8 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy nhiên, đi kèm với đó thì lượt dislike cũng tăng một cách đột biến khiến không ít người bất ngờ. 

Cụ thể, ghi nhận tại thời điểm sau 18 giờ kể từ khi phát hành, lượt dislike nằm ở mức 739 nghìn, gấp khoảng 7,5 lần so với lượt like và vẫn đang tiếp tục tăng mạnh. Như vậy MV "Cần Một Lý Do" của K-ICM đã vượt qua teaser "Cần Một Lý Do" trước đó (731 nghìn dislike) để phá "kỷ lục" chính mình, trở thành Music Video sở hữu lượt dislike khủng nhất lịch sử Vpop tính đến thời điểm hiện tại. 

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 3.

Sau 18 giờ, MV "Cần Một Lý Do" sở hữu 739 nghìn dislike...

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 4.

... chính thức vượt qua Teaser "Cần Một Lý Do" (731 nghìn dislike)

Đáng chú ý, không phải bỗng dưng mà K-ICM phá kỷ lục chính mình nhanh tới như vậy. Dường như antifan của K-ICM đã lập nên một "chiến dịch" công kích sản phẩm "Cần Một Lý Do" khi ở bên dưới MV, trong số hơn 70 nghìn bình luận thì có tới 90% bình luận cùng một nội dung chỉ trích K-ICM và sản phẩm. Thậm chí, cộng đồng antifan này còn có hẳn một bài thơ và "copy - paste" để spam MV của nam producer. Đây là hành động được xem là khá phản cảm và thiếu văn minh của một bộ phận cộng đồng mạng. 

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 5.

"Bài thơ" này đang tràn ngập phần bình luận MV của K-ICM.

Trước đó, chỉ sau khi teaser MV "Cần Một Lý Do" đạt top 1 trending cũng như sở hữu lượt dislike nhiều nhất Vpop, K-ICM đã nhanh chóng gỡ bản teaser này để "dọn đường" cho MV chính thức. Quả nhiên, với sự quan tâm của khán giả, MV "Cần Một Lý Do" đã nhanh chóng đạt lượt view lớn cũng như sở hữu top 1 trending trên Youtube. Không chỉ vậy, MV còn đang đứng top 10 MV có lượt xem lớn nhất thế giới trong 24 giờ qua. Không thể phủ nhận độ phủ sóng của K-ICM là vô cùng lớn nhưng với "kỷ lục" mới thành lập thì hẳn anh chàng cùng ekip cũng không hề vui chút nào. 

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 6.

"Cần Một Lý Do" hiện đang đứng top 10 những MV có lượt xem nhiều nhất thế giới trong 24 giờ qua.

Sau MV "Cần Một Lý Do", vị trí thứ 2 trong danh sách những MV sở hữu nhiều dislike nhất đang thuộc về teaser MV "Cần Một Lý Do" với 731 nghìn dislike. Tiếp đến, vị trí thứ 3 đang thuộc về MV "Hoa Vô Sắc" với 738 nghìn lượt dislike. Cùng với đó, vị trí thứ 4 và thứ 5 lần lượt là Linh Ka với MV cover "Em Gái Mưa" khi nhận tới 304 nghìn dislike và Sơn Tùng M-TP với "Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau" (291 nghìn dislike).

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 7.

MV "Hoa Vô Sắc" đang sở hữu 738 nghìn dislike, đứng thứ 3 trong danh sách.

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 8.

Linh Ka nhận về 304 nghìn dislike sau hơn 2 năm ra mắt bản cover.

MV mới của K-ICM là MV bị dislike nhiều nhất lịch sử nhạc Việt chỉ trong 18 giờ, vượt kỷ lục trước đó do chính mình lập nên! - Ảnh 9.

Vị trí thứ 5 đang là Sơn Tùng M-TP với 291 nghìn dislike.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm