MV mới của Erik bị rò rỉ trên MXH 1 ngày trước khi ra mắt, lý do là gì?

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 21:53 23/04/2019

Do sự bất cẩn của thành viên trong ekip Erik mà bản nháp của MV "Anh ta là sao" bất ngờ bị lộ trên kênh Youtube trước 1 ngày so với lịch trình ra mắt dự kiến.

Tối 23/4, trên trang facebook cá nhân, Erik đã chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng khi MV "Anh ta là sao" bất ngờ bị rò rỉ chỉ một ngày trước khi ra mắt chính thức. Điều bất ngờ ở đây là việc MV đó lại được "thả xích" chính kênh Youtube của nam ca sĩ.

Anh viết: "Thực sự quá bất ngờ khi MV của mình lại bị lộ trước ngày ra mắt thế này. Ngày mai mới là ngày họp báo chính thức MV, ấy vậy mà do lỗi sơ suất của ekip mà làm ảnh hưởng cả một sản phẩm và công sức của bao nhiêu con người như vậy".

MV mới của Erik bị rò rỉ trên MXH 1 ngày trước khi ra mắt và đây là lý do khiến dân mạng thở phào - Ảnh 1.

Dòng trạng thái của Erik khi MV bất ngờ bị lộ 1 bản nháp trên Youtube.

Nguyên nhân được nam ca sĩ chia sẻ là do sự bất cẩn của một nhân viên trong ekip. Vì đăng tải lên trước để Erik duyệt nhưng người đó vô tình lại để công khai nên mới có sự cố bất ngờ này. Tuy nhiên, MV bị rò rỉ chỉ là bản nháp của 1 trong 2 phiên bản, một bản không thoại và một bản đầy đủ đã có thoại của các diễn viên. Vì khán giả đã xem nhiều nên hiện tại, Erik vẫn giữ nguyên bản này trên kênh Youtube chính thức.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự cảm thông với sự cố không đáng có vừa xảy ra với Erik và hi vọng được xem phiên bản chính thức của MV "Anh ta là ai". Một thành viên trong "Gia đình Hoa dâm bụt" là Đức Phúc cũng chia sẻ: "Trời ơi không sao hết. Cùng chờ tối mai 24/4 xem MV chính thức thôi các bác ơi".

Bản nháp của MV "Anh ta là sao" - Erik ft. OSAD

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm