MV debut của ITZY chính thức ra lò: Concept girlcrush nhưng vẫn thoang thoảng màu TWICE

Mr. Smile, Theo Trí Thức Trẻ 22:38 10/02/2019

Cuối cùng, tân binh được mong đợi dịp đầu năm của nhà JYP là ITZY cũng đã chính thức ra mắt người hâm mộ với "Dalla Dalla".

Đúng 0 giờ ngày 11/2 (giờ địa phương), tân binh khủng nhà JYP - ITZY - đã chính thức "chào sân" Kpop với MV "Dalla Dalla". Không làm người hâm mộ thất vọng, "Dalla Dalla" là một MV debut tương đối ổn. Trong "Dalla Dalla", ITZY cũng đã thể hiện những động tác vũ đạo mạnh mẽ, đẹp mắt. Trang phục của các thành viên trong MV cũng được JYP đầu tư vô cùng kĩ lưỡng, góp phần tạo nên một sản phẩm debut chất lượng. Đặc biệt, nhan sắc của 5 thành viên được đánh giá là có nét riêng, không bị lẫn vào nhau.

ITZY khoe vũ đạo mạnh mẽ trong MV debut "Dalla Dalla"

Trong MV, các thành viên diện những bộ trang phục được đầu tư kĩ lưỡng

Các thành viên được đánh giá là có cá tính riêng biệt, không bị lẫn vào nhau

Là MV có hơi hướng girlcrush, tuy nhiên nhiều người đánh giá "Dalla Dalla" vẫn thoang thoảng đâu đó phong cách của đàn chị TWICE với những phân cảnh đáng yêu vốn có của nhà JYP, đặc biệt là ở phần điệp khúc. Bên cạnh đó, netizen đa phần cũng cảm thấy giai điệu chỉ thu hút ở phần mở đầu. Về tổng thể, bài hát còn khá rời rạc, chưa thực sự "đã". Nhưng tóm lại, đây vẫn là một sản phẩm debut mãn nhãn và đáng để "nghiền ngẫm".

MV "Dalla Dalla" - ITZY

ITZY là nhóm nhạc đầu tiên được JYP cho ra mắt kể từ sau màn debut của TWICE vào năm 2015. Nhóm gồm 5 thành viên: Yuna, Ryujin, Chaeryeong, Lia, và Yeji. Sau MV mở màn, single đầu tay của nhóm sẽ được ra mắt vào lúc 18 giờ ngày 12/2 tới (giờ địa phương).

MV debut của ITZY chính thức ra lò: Concept girlcrush nhưng vẫn thoang thoảng màu TWICE - Ảnh 5.

ITZY - tân binh khủng nhà JYP chính thức ra mắt người hâm mộ

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm