MV "Bống bống bang bang" cán mốc 300 triệu view trên Youtube, lập kỷ lục đầu tiên của Vpop

Mai Mon, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 26/12/2017

Sau đúng 1 năm 6 tháng kể từ ngày phát hành, "Bống bống bang bang" chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên cán mốc 300 triệu lượt xem trên Youtube.

Ngay từ khi mới được phát hành vào ngày 27/6/2016, "Bống bống bang bang" lập tức đã trở thành hiện tượng Vpop khi sở hữu giai điệu vui nhộn pha chút âm hưởng dân gian cùng ca từ đơn giản, trong sáng, dễ nghe dễ thuộc "cộp mác" Only C.

Tính tới thời điểm ngày 26/11, tức là chỉ sau 1 năm 6 tháng kể từ khi "trình làng", "Bống bống bang bang" đã xác lập kỷ lục mới của Vpop khi chính thức cán mốc 300 triệu lượt xem, trở thành MV nhạc Việt sở hữu lượng tương tác lớn nhất trên Youtube.

Bống bống bang bang cán mốc 300 triệu view trên Youtube, lập kỷ lục đẩu tiên của Vpop - Ảnh 1.

Tính tới thời điểm hiện tại, "Bống bống bang bang" là MV Vpop đầu tiên sở hữu lượng người xem khủng nhất trên Youtube với con số hơn 300 triệu.

MV "Bống bống bang bang" - 365 Daband.

"Bống bống bang bang" là ca khúc chủ đề phim chiếu rạp "Tấm Cám: Chuyện chưa kể" được chắp bút bởi nhạc sĩ Only C mà Ngô Thanh Vân tin tưởng giao cho 4 thành viên nhóm 365 thể hiện. Mặc dù không hề "kèn trống" truyền thông kể từ khi 365 Daband tan rã nhưng lượt xem MV vẫn tăng "đều đều" theo cấp số nhân, khẳng định khả năng "sống dai" của một ca khúc nhạc phim vốn chưa hề có tiền lệ.

Trong MV, 4 anh chàng điển trai của nhóm 365 khoác lên người những bộ trang phục truyền thống đầy màu sắc dựa trên tạo hình các nhân vật Tí, Dần béo, Cả Mẹo... trong bộ truyện tranh "Thần đồng đất Việt" quen thuộc của tuổi thơ. Và có lẽ, chính bởi sự hoá thân nhiều màu sắc "được lòng" các fan nhí và các bậc phụ huynh mà lượng tương tác của MV "Bống bống bang bang" luôn cao vượt trội so với những MV ca nhạc ra mắt trước, cùng hay sau đó để nhanh chóng lập nên kỉ lục mới của Vpop những ngày cuối năm 2017.

Giữa thị trường âm nhạc toàn những ca khúc nói về tình yêu đôi lứa thì "Bống bống bang bang" đem tới một làn gió mới với chủ đề hoàn toàn khác biệt. Giai điệu vui nhộn hoà lẫn chút âm hưởng dân gian, ca từ đơn giản, trong sáng khiến bài hát nhanh chóng nhận được tình cảm yêu thích từ người hâm mộ.

Bống bống bang bang cán mốc 300 triệu view trên Youtube, lập kỷ lục đẩu tiên của Vpop - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm