Clip nhảy trên nền nhạc "Bống bống bang bang" của dàn tiếp viên, phi công Vietnam Airlines gây sốt

Định Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 21:47 26/03/2017

Nhiều nam thanh nữ tú hãng hàng không Vietnam Airlines vừa thực hiện một video clip theo phong cách phim ca nhạc mang tên “Bay lên Việt Nam” được phổ lại lời trên nền nhạc “Bống bống bang bang” nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3).

Nhân dịp Chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3) và kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam, nhiều nam thanh nữ tú hãng hàng không Vietnam Airlines vừa thực hiện một video clip theo phong cách phim ca nhạc mang tên "Bay lên Việt Nam" được phổ lại lời trên nền nhạc "Bống bống bang bang" hứng khởi và sôi động.

Clip: Nữ tiếp viên, phi công Vietnam Airlines nhảy sôi động trong clip "Bay lên Việt Nam". Nguồn: Youtube

Clip có sự tham gia của đại diện đoàn viên, thanh niên từ nhiều khâu trong dây chuyền hàng không, gồm nhân viên mặt đất làm thủ tục check-in, nhân viên kỹ thuật, nhân viên phục vụ sân đỗ, phi công, tiếp viên… Tất cả đều có chung nhiệt huyết của tuổi trẻ, tình yêu với công việc và quyết tâm phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Clip nhảy trên nền nhạc Bống bống bang bang của dàn tiếp viên, phi công Vietnam Airlines gây sốt - Ảnh 3.

Clip có sự tham gia của nhiều nam thanh nữ tú hãng hàng không Vietnam Airlines.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai cũng thích thú trước hình ảnh vui nhộn của các tiếp viên, phi công hãng hàng không Vietnam Airlines.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Quang Đức, Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty Hàng không Việt Nam cho biết, là lực lượng tiên phong, chủ lực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty, tuổi trẻ Vietnam Airlines luôn hướng tới những sự đổi mới, sáng tạo và phát triển không ngừng.

Clip nhảy trên nền nhạc Bống bống bang bang của dàn tiếp viên, phi công Vietnam Airlines gây sốt - Ảnh 4.

Clip nhảy trên nền nhạc Bống bống bang bang của dàn tiếp viên, phi công Vietnam Airlines gây sốt - Ảnh 5.

Ai ai cũng thích thú trước hình ảnh vui nhộn của các tiếp viên, phi công.

"Thông qua MV "Bay lên Việt Nam", chúng tôi mong muốn lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết, khát vọng vươn cao của tuổi trẻ Vietnam Airlines đến đông đảo đoàn viên, thanh niên trên khắp cả nước theo phong cách mới mẻ, hấp dẫn và phù hợp với xu thế hiện đại", anh Đức bày tỏ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm