Clip: Sau Vietnam Airlines, "Bống bống bang bang" phiên bản các chiến sĩ học viên công an lại gây sốt!

Minh Nhân, Theo Thời Đại 18:33 30/03/2017

Có vẻ như những màn nhảy cover trên nền nhạc bài hát "Bống bống bang bang" vẫn chưa có dấu hiệu hết sốt.

"Bống bống bang bang" là ca khúc gây chú ý trong năm 2016 của làng nhạc Việt khi mà sau 6 tháng chính thức phát hành đã cán mốc hơn 100 triệu lượt xem. Sở hữu giai điệu rộn ràng, vui tươi, lời ca dễ nhớ, dễ thuộc cùng màn vũ đạo dễ thương, bài hát khiến bất kỳ ai cũng sẵn sàng đứng lên nhún nhảy ngay từ những giây đầu tiên.

Mặc dù ra mắt được một thời gian nhưng bản hit này của nhóm 365 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mà liên tiếp trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bản cover vô cùng vui nhộn và hấp dẫn.

Clip: "Bống bống bang bang" phiên bản các chiến sĩ học viên công an lại gây sốt! Nguồn: Facebook

Mới đây, nhân dịp ngày hội hiến máu mang tên "Nắng Hồng" diễn ra ngày 25-26/3 tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, màn nhảy cover "Bống bống bang bang" của các chiến sĩ học viên công an một lần nữa gây nhiều chú ý trong cộng đồng mạng.

Trên nền nhạc vui tươi sôi động, nhóm học viên vui vẻ thực hiện màn nhảy hiện đại cực trẻ trung, dù đôi lúc còn... quên động tác, đôi chỗ còn kém tự nhiên. Thế nhưng có lẽ chính sự mộc mạc đó đã thu hút sự quan tâm của nhiều người.

"Đáng yêu ghê, tuy còn hơi gượng tí nhưng rất vui. Ngày hội trường thế này vui thật!", một bạn bình luận.

"Mấy anh nhảy đẹp quá, nhìn rất đáng yêu. Đúng là bài hát của năm, được nhiều người cover ghê", một người khác chia sẻ.

Trước đó nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, hãng hàng không Quốc gia Vietnam Airlines cũng đã "tung ra" đoạn clip gần 3 phút mang phong cách phim ca nhạc mang tên "Bay lên Việt Nam" được phổ lại lời trên nền nhạc "Bống bống bang bang" nhận được sự hưởng ứng tích cực của cộng đồng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm