Mút tẩy rửa của Nhật chị em nào dùng cũng khen: Chà bát, chà nồi, chà tường, chà giày, gì cũng sạch trơn?

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:04 27/10/2021

Miếng mút tẩy rửa nội địa Nhật được quảng cáo là có thể làm sạch mọi vết bẩn cứng đầu.

Trên TikTok hội chị em nội trợ đang xôn xao về một loại mút tẩy rửa có khả năng "đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu", làm sạch được những chỗ cực khó nhằn mà thông thường phải mất rất nhiều thời gian và công sức. Được biết đây là sản phẩm có xuất xứ Nhật Bản, được các reviewer TikTok khen lấy khen để vì chất lượng tốt mà giá cả siêu mềm. Chị em có thể vô kiểm chứng qua loạt video tổng hợp sau.

Mút tẩy rửa thần thánh nhàn tay cho chị em nội trợ (Nguồn: TikTok @chuyenla_, @haicutoiday)

Theo video TikTok, khi sử dụng miếng mút này các vết bẩn "khoai" như cặn chè ở bộ cốc chén, bát đĩa, vết ố của chậu rửa, xoong nồi thậm chí là vệt bẩn trên tường hay giày vải đều có thể kì cọ sạch sẽ, hiệu quả. Hội sử dụng rồi cho biết miếng mút này được làm từ nhựa melamine, không sử dụng hóa chất gì cả nên an toàn khi sử dụng, còn làm thế nào mà nó làm sạch được thì phải hỏi các nhà sản xuất Nhật Bản.

Miếng mút có thể chà sạch được những chỗ bẩn khó bay nhất

Cách sử dụng em mút này khá đơn giản. Bạn chỉ cần cắt lấy một miếng vừa dùng nếu là thanh dài, dấm một ít nước vào rồi bắt tay vào làm sạch thôi, không cần cho thêm chất tẩy rửa gì cả. Sau khi làm sạch bằng mút thì dùng vải khô lại sản phẩm hoặc rửa sạch lại với nước. Mút có thể tái sử dụng vài lần, bạn chỉ cần vệ sinh sạch mút sau khi dùng và bảo quản ở nơi khô thoáng.

Một vài ý kiến của người mua sử dụng sản phẩm:

- Tình cờ lướt TikTok thấy có bạn review sản phẩm này mình liền đặt thử và hiệu quả thì không cần phải nói, mình bị bất ngờ vì nó hiệu quả như quảng cáo luôn.

- Cắt nhỏ từng miếng lau cốc chén đĩa sứ sạch bong kin kít, trắng như mới. Đồ nhựa thì khó hơn.

- Dùng cũng thấy hiệu quả nhưng vẫn phải di đi di lại nhiều lần mới sạch được, mỗi tội miếng mút nhỏ, dễ bị rách khi chà.

Giá của miếng mút tẩy rửa này rơi vào khoảng 50k một thanh dài 30cm, khá là "hạt dẻ". Nếu chị em có nhu cầu dùng thử kiểm nghiệm chất lượng thì có thể tham khảo link mua dưới đây:

[Box tag giá] - Set 5 miếng mút lau chùi Melamine nội địa Nhật
[Box tag giá] - Mút rửa chén dạng thanh dài Melamine nội địa Nhật

Ảnh: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm