Billboard Hot 100

Video nhái nhắng nhít giúp Miley đánh bật đàn em

Peony, Theo Pháp luật xã hội 14:50 05/12/2013

Phiên bản "Wrecking Ball" nhái đang làm mưa làm gió trên YouTube đã đưa Miley trở lại "ngai vàng" Billboard, hạ bệ cô nàng Lorde.

Phiên bản parody Wrecking Ball của youtuber Stephen Kardynal vừa giúp cho Miley quay về vị trí số 1 BXH Billboard Hot 100 tuần qua, đánh bật Royals của ngôi sao mới nổi hay chê bai các đàn anh, đàn chị Lorde.

Video nhái nhắng nhít giúp Miley đánh bật đàn em  1

Video nhái nhắng nhít giúp Miley đánh bật đàn em  2
Sau khi bị Lorde "cướp ngôi", Miley vừa chính thức vùng lên, 
đặt dấu chấm hết cho 9 tuần No.1 của đàn em

Từ khoảng tháng 9 năm nay, Miley đã khiến dư luận phải liên tục nói về ca khúc mới của mình: Wrecking Ball. Từ một MV nude toàn bộ đến những sân khấu gây sốc để quảng bá cho album Bangerz. Đáng lẽ ra, Wrecking Ball đã có No.1 Billboard Hot 100 trong suốt khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11. Tuy nhiên, sự xuất hiện của hiện tượng Lorde cùng Royals đã khiến kế hoạch thống trị BXH uy tín của Miley đổ bể.

"Wrecking Ball" (Parody) của Stephen Kardynal

Điều đáng kinh ngạc là trong khi những sân khấu gây tranh cãi của Miley không giúp cô trở lại ngai vàng, một video nhái Wrecking Ball khá "bựa" lại làm được việc này. Mức độ hot tăng vọt trên YouTube của Wrecking Ball do Stephen Kardynal thực hiện (tính đến sáng 5/12 đã có hơn 67 triệu lượt xem) cộng thêm với việc giảm nhiệt của Royals sau 9 tuần ôm chặt No.1 chính là điều kiện để đưa Wrecking Ball lên vị trí dẫn đầu, theo Billboard.

Tuần qua, ca khúc được nhà nhà, người người cover không chỉ tụt 2 bậc trên Hot 100 mà còn rớt hạng đồng loạt trên nhiều BXH khác của Billboard: trượt từ No.1 xuống No.2 trên Radio Songs, No.2 - No.3 trên Streaming Songs và No.2 - No.5 trên Digital Songs.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm