Xem bản thử nghiệm

Hiện tượng 16 tuổi "lộng ngôn" chê bai Selena, Taylor, Britney

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 09:26 08/11/2013

Những lời bình phẩm có phần "lộng ngôn" của Lorde dành cho các nghệ sỹ đàn anh, đàn chị còn được quan tâm hơn cả âm nhạc của cô nàng.

Lorde, nữ ca sỹ 16 tuổi đến từ New Zealand, người đang nổi lên như một hiện tượng nhờ single đầu tay "hạ bệ" Wrecking Ball (Miley Cyrus) để leo lên ngôi No.1 Billboard Hot 100, đang gây chú ý nhờ những phát ngôn không mấy thiện chí về các bậc đàn anh, đàn chị.

Tháng trước, Lorde đã cho biết cô "phát ốm" với những ca khúc có chủ đề giống như Come & Get It của Selena Gomez. Cũng trong thời gian này, ngôi sao Royals còn châm biếm Taylor Swift trên tờ tạp chí Metro của New Zealand. Thái độ của Lorde với các nghệ sỹ đàn chị đã khiến Joe Jonas và Cher Lloyd tức giận. Trong khi "nạn nhân" Selena chỉ lịch sự đáp trả, cả Joe và Cher đều "đập lại" Lorde không thương tiếc.

Hiện tượng 16 tuổi "lộng ngôn" chê bai Selena, Taylor, Britney 1
Vừa nổi lên với hit đầu tay "Royals", Lorde đã thả sức bình phẩm, đánh giá 
về các nghệ sỹ đàn anh, đàn chị khác

Selena Gomez và Taylor Swift chỉ là 2 cái tên trong danh sách những nghệ sỹ "được" Lorde thẳng thắn bình phẩm, đánh giá. Britney Spears và cả cố nghệ sỹ Amy Winehouse cũng không được tha: "6 tháng trước, chẳng ai biết tôi là ai, còn giờ thì fan đuổi theo xe của tôi. Nhưng tôi sẽ không bao giờ thay đổi hay để sự nổi tiếng làm mờ mắt. Tôi sẽ không bao giờ sống lệch lạc như Britney hay trở thành một Amy vì tôi được hưởng một sự giáo dục bình thường".

Hiện tượng 16 tuổi "lộng ngôn" chê bai Selena, Taylor, Britney 2

Hiện tượng 16 tuổi "lộng ngôn" chê bai Selena, Taylor, Britney 3
Phát ngôn của Lorde về Selena Gomez và Taylor Swift 
đã khiến Joe Jonas và Cher Lloyd rất "ngứa tai"

Mới đây, David Guetta, DJ người Pháp từng tạo ra cả loạt hit đình đám cho Nicki Minaj, Chris Brown, Kelly Rowland và Rihanna, đã ngỏ ý muốn hợp tác với Lorde qua quản lý của cô nàng. Lorde đã thẳng thừng đáp lại: "Không. Anh ta quá gớm".

Hiện tượng 16 tuổi "lộng ngôn" chê bai Selena, Taylor, Britney 4

Hiện tượng 16 tuổi "lộng ngôn" chê bai Selena, Taylor, Britney 5
Britney Spears và Amy Winehouse cũng được Lorde đem ra để nâng cao bản thân mình

Lorde có thể đang sở hữu một trong những ca khúc đình đám nhất năm 2013 tuy nhiên những lời bình phẩm có phần "lộng ngôn" của cô nàng về những nghệ sỹ đàn anh, đàn chị khác mới là điều được nhiều người quan tâm hơn cả.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều điên rồ nhất bạn làm sau khi bị đá?

    Người ấy chia tay, bạn chọn níu kéo, "trả thù" người ấy, hay đơn giản là quên người ấy đi?
  • Tin mới trong ngày