"Ultra Music Festival" thông báo phần 1 lineup siêu khủng cho mùa lễ hội 2016

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 16:19 21/12/2015

Đại nhạc hội hoành tráng nhất thế giới - "Ultra Music Festival", Miami vừa công bố phần một cho lineup cực khủng của mùa lễ hội 2016.

Đến hẹn lại lên, lễ hội nhạc điện tử được mong đợi nhất trong năm "Ultra Music Festival", Miami vừa công bố phần 1 danh sách các nghệ sĩ biểu diễn trong mùa lễ hội 2016 sẽ diễn ra vào 3 ngày 18, 19, 20 tháng 3 năm 2016. Năm nay, UMF Miami sẽ có tổng cộng 9 sân khấu với thiết kế và phong cách âm nhạc khác nhau để phục vụ khán giả tham dự từ khắp mọi miền trên thế giới.

 UMF Miami 2016 tung phase 1 dàn các nghệ sĩ tham gia biểu diễn tại lễ hội

 Hình ảnh danh sách phần 1 "siêu khủng" của UMF Miami 2016

Lineup của UMF Miami năm nay không chỉ gồm các gương mặt DJ nổi bật như: Carl Cox, Armin van Buuren, Tiesto... mà cả những nghệ sĩ, nhóm nhạc điện tử hàng đầu trên thế giới: Caribou, Pendulum, Tycho, Nero... Danh sách headliner (nghệ sĩ tiêu điểm) biểu diễn tại UMF Miami gồm những tên tuổi với những phong cách âm nhạc đa dạng thuộc nhiều thể loại khác nhau. UMF Miami 2016 cũng đánh dấu sự trở lại vô cùng được mong đợi của nhóm nhạc Drum & Bass huyền thoại - Pendulum trong đó có 2 thành viên là bộ đôi DJ/Nhà sản xuất lừng danh Knife Party. 

 Pendulum trở lại sau một thời gian dài vắng bóng

 Knife Party ( gồm 2 thành viên Rob Swire và Gareth McGrillen của Pendulum) cùng Pendulum nằm trong danh sách nghệ sĩ tiêu điểm của UMF Miami 2016


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày