Martin Garrix và Tiesto trở thành nghệ sĩ có track bán chạy nhất trên Beatport

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 15:58 16/12/2015

Trang bán nhạc EDM lớn nhất thế giới Beatport vừa công bố "The Only Way Is Up" của Martin Garrix và Tiesto là track bán chạy nhất năm 2015 trên trang web này.

Hàng năm, Beatport - trang bán nhạc EDM lớn nhất thế giới lại thống kê danh sách các track nhạc của năm thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Đang chú ý nhất trong đó là danh sách top 10 track bán chạy nhất trong năm. Và giành vị trí số 1 trong top 10 track được mua nhiều nhất trên Beatport năm nay chính là track "The Only Way Is Up" đến từ Martin GarrixTiesto. Martin Garrix cùng Eric Prydz là 2 nghệ sĩ duy nhất có 2 track lọt vào danh sách này.

Top 10 track bán chạy nhất trên Beatport năm 2015

Martin Garrix & Tiesto - The Only Way Is Up trở thành track bán chạy nhất trên Beatport vào năm 2015

Top 10 bao gồm những bản hit lớn của năm đến từ những tên tuổi nhà sản xuất có độ phủ sóng cao trong năm như: Ummet Ozcan, Axwell /\ Ingrosso, Hardwell, Blasterjaxx,... Không thể phủ nhận độ lan tỏa âm nhạc của tài năng trẻ Martin Garrix có 2 track đứng vị trí số 1 và số 6, năm 2015 Martin cũng nhảy lên vị trí số 4 trên Top 100 DJs của DJ Mag, trở thành DJ trẻ tuổi nhất trong lịch sử top 5 của bảng xếp hạng này.

Beatport là trang bán nhạc, blog trực tuyến về EDM lớn nhất trên thế giới được thành lập từ năm 2004, có trụ sở tại nhiều thành phố tại nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật, Đức,... Beatport là nơi các nghệ sĩ nhạc điện tử đăng tải các sản phẩm âm nhạc của mình với chất lượng âm thanh cao và người nghe có thể nghe trực tuyến cũng như mua những track thuộc đủ các thể loại. Beatport 7 năm liền được trao giải "Best Dance Music Retailer" (Trang bán nhạc Dance xuất sắc nhất) tại International Dance Music Awards (Giải thưởng nhạc Dance toàn cầu). Bảng xếp hạng các track trên Beatport được ví như Top 100 Billboard của EDM.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày