Thành viên xinh đẹp của After School khoe ảnh "quên" mặc áo

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 06/06/2013

Bức ảnh "nhá hàng" cực sexy của Nana đang khiến fan thi nhau đổ rầm rầm.

Cuối tháng 5, Công ty quản lý Pledis Entertainment thông báo rằng After School sẽ trở lại trong tháng 6. Liên tiếp những ngày sau đó, loạt ảnh concept cho single mới mang tựa đề First Love đã được tung ra. Những tưởng chiêu "nhá hàng" bằng hình ảnh của After School đã dừng lại từ 3/6 thì bất ngờ vào cuối ngày 5/6, bức ảnh bán nude của Nana xuất hiện.

Bức ảnh "quên mặc áo" úp úp mở mở của thành viên xinh đẹp từ After School đang hạ gục vô số fan và được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ tên lửa. Có thể nói rằng Pledis đã thành công trong việc thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo Kpop fan với hình ảnh concept đen trắng mới nhất này.

Thành viên xinh đẹp của After School khoe ảnh "quên" mặc áo 1
Fan khắp nơi đang đổ rầm rầm vì bức ảnh sexy của Nana

Fan đã biết single sắp ra lò của After School sẽ có tên First Love, vậy dòng chữ What's Next? trên bức ảnh bán nude của Nana có ý nghĩa gì?

First Love là ca khúc mới nhất từ nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc - Brave Brothers, dự kiến lên kệ vào 13/6 tới đây. Được biết, After School đã luyện tập suốt 6 tháng ròng rã để chuẩn bị cho màn tái xuất này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm