Lizzy gặp chấn thương, After School trở lại với 7 thành viên

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:12 08/06/2013

Bức hình teaser mới của After School khiến các fan khá "hoang mang".

After School vừa đăng lên Facebook teaser mới nhất vào ngày 6/6 vừa qua với tạo hình gợi cảm trong những bộ đồ đen bó sát. Đây là hình ảnh trích từ MV sắp tới của 8 cô gái nhà Pledis. Tuy nhiên, các fan nhanh chóng nhận ra đội hình của After School chỉ có 7 người, thiếu mất thành viên Lizzy. Mới đây, lí do về sự vắng mặt này đã được tiết lộ.

Lizzy gặp chấn thương, After School trở lại với 7 thành viên 1
Bức hình mới nhất thiếu Lizzy

Lizzy gặp tai nạn vào tháng 5 vừa qua trong khi đang luyện tập và đến nay chấn thương này vẫn chưa khỏi hẳn. Cô nàng vừa đăng lên Twitter bức hình cho thấy một chân đang được băng bó kèm chú thích: "Tôi thất vọng vì đã không thể quay hình đoạn teaser cùng mọi người. Chân phải tôi thì bé lại vì tôi chẳng cử động gì nhiều, đến mức tôi có thể cho cả bàn tay vào trong băng nữa đấy. Phải làm sao đây? Kể cả hai chân bị lệch nhau, tôi cần vết thương mau lành, tôi còn phải lên sân khấu nữa chứ!".

Lizzy gặp chấn thương, After School trở lại với 7 thành viên 2
Lizzy chia sẻ chấn thương trên Twitter

Lizzy được cho biết bị giãn dây chằng và sẽ hủy mọi lịch trình làm việc để tập trung dưỡng thương. Đây quả là một tin không vui đối với fan của After School.

Lizzy gặp chấn thương, After School trở lại với 7 thành viên 3
Jooyeon quay MV với "hình xăm" ấn tượng

Khán giả cũng vừa được một phen "mắt chữ A mồm chữ O" vì bức hình bán nude táo bạo của Nana, kèm theo đó là bức hình Jooyeon với một "hình xăm" lớn trên bắp tay. Teaser nhóm mới đây cũng hé lộ ý tưởng về bộ môn múa cột được sử dụng trong lần trở lại này của các cô gái After School.

Lizzy gặp chấn thương, After School trở lại với 7 thành viên 4

After School sẽ trở lại vào 13/6 với maxi single thứ 6. Ca khúc chủ đề mang tên First Love sẽ là một sản phẩm đầy hứa hẹn từ Brave Brothers.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm