SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6

HG, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 10/06/2013

2 girlgroup và cuộc chiến giữa "múa vòng" và "múa cột".

Không hẹn mà gặp, 2 nhóm nhạc nữ khá hot hiện nay của Kpop là SISTARAfter School sẽ cùng nhau đối đầu trực tiếp trong những ngày đầu tháng 6 này. SISTAR trở lại với album dài thứ 2 của mình và ca khúc chủ đề Give It To Me. After School sẽ tung ra maxi single thứ 6 cùng con át chủ bài là ca khúc First Love. Cả 2 nhóm đều đã hé lộ những teaser mới cho MV sắp ra mắt của mình khiến các fan yêu nhạc không thể "ngồi yên".

SISTAR trở lại với hình tượng mang hơi hướng "Moulin Rouge", sexy theo phong cách cổ điển. Đặc biệt, Bora còn xuất hiện trên một chiếc vòng lớn gây tò mò cho các fan. Vũ đạo của ca khúc cũng "nhờ cậy" vào những chiếc ghế và nhiều vũ công phụ họa. Lần trở lại này của SISTAR hứa hẹn là một cú lột xác ấn tượng đối với 4 cô gái Starship. Ca khúc Give It To Me được sản xuất bởi Duble Sidekick, tác giả của Jeon Won Diary (T-ara N4) gần đây.

"Give It To Me" MV Teaser - SISTAR

"Give It To Me" MV Teaser (Shin Dong Yup Version) - SISTAR

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 1

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 2

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 3

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 4

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 5

After School thì chọn bộ môn múa cột thể thao để làm điểm nhấn cho lần tái xuất này của mình. Các cô gái nhà Pledis đã có một khoảng thời gian luyện tập vất vả và không kém phần rủi ro cho ca khúc sắp tới. Thiếu vắng Lizzy do gặp chấn thương nhưng các fan vẫn hi vọng rằng cô nàng sẽ sớm bình phục để hoàn thiện đội hình của After School. First Love là một sản phẩm của Brave Brothers.

"First Love" MV Teaser - After School

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 6


SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 7

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 8

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 9

SISTAR và After School: Cuộc đối đầu "nóng bỏng" tháng 6 10

SISTAR sẽ trở lại vào ngày mai (11/6), còn After School sẽ tái xuất 2 ngày sau đó (13/6). Cuộc chiến hấp dẫn giữa 2 girlgroup này sẽ mở đầu mùa hè tưng bừng trong năm nay. Cùng chờ xem, ai sẽ là người chiến thắng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay

    Tám Tin Tối 28/07: Tâm sự của một tình nguyện viên giữa lúc Sài Gòn cam go; Hà Nội lập chốt kiểm soát dịch, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng lớn nhất từ trước tới nay;…
  • Đọc thêm