Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác

Brick, Theo Trí Thức Trẻ 16:08 23/07/2013

Nhẹ thì hóa già nua, nặng thì chuyển giới hoặc siêu xấu xí, ngớ ngẩn.

Với lối sống phóng khoáng, không phải lúc nào cũng lo giữ hình tượng, các sao US&UK không hề ngại hóa thành người khác trong các MV của mình. Trong phần lớn các trường hợp, hình tượng mới luôn kém sắc so với lúc trước khi "hóa thân". Nhẹ nhàng thì chỉ già nua đi, còn nặng hơn thì đặc biệt xấu xí và có những hành động lố bịch, ngớ ngẩn. Thông thường, mục đích của việc hóa thành người khác là để gây cười, đôi khi là châm biếm, đả kích, tuy nhiên cũng có những trường hợp ngoại lệ.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 1

"Obsessed" MV - Mariah Carey

Trong MV Obsessed, nữ ca sỹ đã đóng giả làm một người đàn ông bị cuồng... Mariah Carey. Ngoại trừ bộ râu, tạo hình của Mariah Carey trong Obsessed bị nhiều người nghi ngờ là ám chỉ Eminem. Rapper Not Afraid đã nhiều lần khẳng định rằng anh và Mariah Carey từng có thời gian qua lại, tuy nhiên phía Mariah Carey luôn một mực phủ nhận thông tin này.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 2

"The Real Slim Shady" MV - Eminem

Trong MV The Real Slim Shady, Eminem đã chọc ngoáy khá nhiều nghệ sỹ, tuy nhiên Britney Spears là trường hợp đặc biệt khi Eminem còn hóa trang thành hình tượng của nữ ca sỹ trong Baby One More Time.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 3

"Just Lose It" MV - Eminem

Just Lose It là một trong những MV gây tranh cãi nhiều nhất của Eminem khi nam rapper giả làm Ông vua nhạc Pop Michael Jackson với mục đích châm biếm, đả kích.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 4

"Stupid Girls" MV - P!nk

Toàn bộ MV Stupid Girls là một cú tát vào mặt những sao nữ đang gặp vấn đề về lối sống lúc bấy giờ. Từ đầu đến cuối, P!nk đã hóa thành Mary-Kate Olsen (cảnh bước vào shop quần áo đầu MV), Lindsay Lohan (cảnh lái ô tô đâm người), Jessica Simpson (cảnh uốn éo rửa xe), Paris Hilton (cảnh lộ băng sex) và Nicole Richie (cảnh nôn ọe trong nhà tắm).

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 5

"All The Small Things" MV - Blink 182

Tương tự như Stupid Girls của P!nk, All The Small Things là nơi để Blink 182 xả nỗi lòng về những nghệ sỹ làm mình ngứa mắt. Ba anh chàng siêu quậy đã "ném đá" cả 3 boyband đình đám lúc bấy giờ là Backstreet Boys, 98 Degrees 'N Sync.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 6

"The One That Got Away" MV - Katy Perry

Trong bản Ballad gây nghiện này, Katy Perry đã hóa trang thành một bà già khắc khổ tóc bạc trắng.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 7

"Last Friday Night (T.G.I.F.) MV - Katy Perry

Vẫn là Katy Perry nhưng lần này, tạo hình của cô nàng được lấy cảm hứng từ cô gái xấu xí Betty Suarez.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 8

"Born This Way" MV - Lady Gaga

Trong MV đình đám của mình, Lady Gaga đã khiến không ít khán giả giật mình khi hóa thành người yêu của Zombie Boy.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 9

"Who's Laughing Now" MV - Jessie J

Trong MV đập lại những kẻ đã từng bắt nạt mình hồi bé, Jessie J vào vai tận ba người phụ nữ khác nhau: một cô giáo vô trách nhiệm, người lao công và người phục vụ bếp.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 10

"Walks Like Rihanna" MV - The Wanted

Walks Like Rihanna cũng nhắc đến Backstreet Boys 'N Sync nhưng không phải để ném đá như Blink 182 đã làm. Trong MV mới nhất của mình, các chàng trai The Wanted đã tranh thủ "biến hóa" thành các boyband đàn anh: Backstreet Boys, 'N SyncTake That.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 11

"Like Nobody's Around" MV - Big Time Rush

Ý tưởng hóa thân thành các boyband đàn anh không phải của The Wanted bởi trước đó, Big Time Rush đã làm điều này trong Like Nobody's Around. 4 anh chàng đã tái hiện lại các sân khấu của Jackson 5, New Kids on the Block, Backstreet Boys 'N Sync.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 12

"National Anthem" MV - Lana Del Rey

Lana Del Rey đã một mình đóng cả hai vai trong National Anthem: người tình (Marilyn Monroe) và phu nhân (Jackie O) của Tổng thống Mỹ Kennedy.

Sao US&UK trổ tài hóa thành người khác 13

"Best Song Ever" MV - One Direction

MV Best Song Ever vừa lên sóng ngày hôm nay chính là sản phẩm hóa thân mới nhất của làng nhạc US&UK. One Direction đã không sợ xấu mà hóa trang thành những ông già béo xấu (Louis Niall), một anh chàng đầu to mắt cận (Harry), một biên đạo nhảy ngớ ngẩn (Liam) cùng một... cô thư ký nóng bỏng (Zayn).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện cổ tích đời thực: Cô nhân viên "quèn" tại Gucci trở thành bạn gái của Cristiano Ronaldo

    Georgina Rodriguez của ngày hôm nay di chuyển bằng chuyên cơ riêng, được trợ cấp 100.000 đô mỗi tháng.
  • Đọc thêm