Rời khỏi U-Kiss là cơ hội với Kibum

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 07/04/2013

Sau khi bị gạt khỏi nhóm, Kibum mới bắt đầu nhìn nhận lại mình.

Hai năm sau khi rời U-Kiss, Kibum được đánh giá là đã trưởng thành hơn rất nhiều. Anh chàng chia sẻ: “Có rất nhiều lời bàn tán sau khi tôi rời U-Kiss. Đặc biệt có cả những người cho rằng tôi thiếu kỹ năng. Khi đó tôi từng tự hỏi sao họ lại nói vậy. Nhưng rồi tôi đã hiểu lý do vì sao khi mới solo và nhận ra rằng tôi không thể tự mình xoay xở trong 3 phút trên sân khấu. Và tôi bắt đầu tự nhìn nhận lại mình”.

Rời khỏi U-Kiss là cơ hội với Kibum 1
Kibum bắt đầu tự nhìn nhận lại bản thân sau khi tách khỏi U-Kiss

Có thể nói việc tách khỏi U-Kiss đã trở thành một cơ hội với Kibum. Trong suốt quá trình quảng bá tại Nhật Bản, anh chàng dành thời gian nhìn nhận, tìm ra những tiềm lực của mình. Nhờ lòng quyết tâm, cựu thành viên U-Kiss ngày càng thành thạo tiếng Nhật, lấn sân sang những lĩnh vực mới như MC và nhạc kịch, cũng như phát hành solo album tại đất nước mặt trời mọc. 

Rời khỏi U-Kiss là cơ hội với Kibum 2
Việc tách khỏi U-Kiss được coi như một cơ hội mới với Kibum

Kibum cho biết: “Tôi học được rằng mình còn thiếu rất nhiều kỹ năng khi bắt đầu tự mình thực hiện những concert kéo dài 1 tiếng rưỡi hay 2 tiếng (cười). Tôi sẽ không bao giờ biết được những điều đó nếu tôi không rời U-Kiss. Tuy nhiên nhờ vậy mà tôi đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho riêng mình tại Nhật Bản. Thật ra thì ban đầu mọi thứ đều rất khó khăn. Thế nhưng tôi đã nỗ lực và biết thêm được thật nhiều người tốt, cũng như rèn luyện kỹ năng để vươn đến hiện tại”.

Rời khỏi U-Kiss là cơ hội với Kibum 3
Nghệ danh Allen Kibum nhằm thể hiện một “Kibum đích thực”

Kibum sử dụng nghệ danh Allen Kibum kể từ khi bắt đầu solo, với Allen là tên ở Mỹ, còn Kibum là tên khi hoạt động trong U-Kiss. Sự kết hợp này nhằm mục đích thể hiện một “Kibum đích thực”: “Tôi trở nên thoải mái hơn với bản thân sau một thời gian chịu đựng. Tôi cũng học được cách kìm chế tham vọng, chuyển sang nghĩ rằng chỉ cần thể hiện những gì mình có, với chính tên gọi của mình là được. Chính vì vậy mà tôi không hề vội vã. Có thể là album của tôi sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 tại Hàn Quốc, nhưng cũng có thể là chưa. Tôi sẽ tiến hành mọi thứ thật chậm rãi. Điều quan trọng là tôi sẽ phát hành album, cũng như sẽ hoạt động tại quê nhà”. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm