Cựu thành viên U-Kiss trở lại sàn đấu quê nhà

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 16/03/2013

Sau thời gian dài "cá kiếm" ở Nhật, Kibum quyết định sẽ phát hành solo album ở Hàn.

Ngày 15/3 vừa qua, công ty quản lý Professional của cựu thành viên U-Kiss Kibum đã tiết lộ thành tích anh chàng đạt được ở Nhật Bản trong thời gian vừa qua: Kibum kiếm được 10 tỉ won (~ 188,1 tỉ VNĐ) nhờ các quảng cáo mỹ phẩm và kim chi của mình”.

Cựu thành viên U-Kiss trở lại sàn đấu quê nhà 1
Kibum “cá kiếm” tiền tỉ nhờ tích cực hoạt động ở Nhật Bản

Được biết, lý do giúp Kibum “cá kiếm” ở đất nước mặt trời mọc là nhờ vào sự kiên trì, tích cực tiến hành quảng bá của anh chàng tại đây. Sau khi rời U-Kiss vào năm 2011, Kibum tập trung hoạt động ở thị trường Nhật với tên gọi Allen Kibum.

Cựu thành viên U-Kiss trở lại sàn đấu quê nhà 2
Solo album đầu tay tại Hàn Quốc mang tên “Longing” của Kibum
 sẽ được phát hành vào tháng 4 tới

Một đại diện cho biết: Kibum mong được tham gia trình diễn live hàng tuần, đồng thời tiến hành tuyên truyền album ở Nhật Bản để trở nên trưởng thành hơn trong âm nhạc sau khi rời khỏi U-Kiss. Cậu ấy tránh xuất hiện trước báo chí cho đến khi tin rằng mình đã sẵn sàng với vai trò ca sĩ solo. Kibum dự định sớm trở lại Hàn Quốc. Cậu ấy sẽ phát hành solo abum đầu tay vào tháng 4 với nghệ danh Allen Kibum”.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm