Cựu thành viên U-KISS từng muốn tự tử sau khi rời nhóm

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 23/03/2013

Sau 2 năm miệt mài bên Nhật, Kibum quyết tâm trở lại quê nhà trong vai trò một nghệ sỹ thực thụ.

Cựu thành viên U-KISS Kibum vừa tiết lộ về những cảm xúc sau khi rời nhóm cách đây 2 năm. Trong thông cáo báo chí từ Công ty quản lý Professional Entertainment, Kibum chia sẻ rằng anh từng có ý định tự tử vì quá tuyệt vọng.

Cựu thành viên U-KISS từng muốn tự tử sau khi rời nhóm 1
Bị công ty quản lý cũ "gợi ý" rời nhóm, Kibum đã có một quãng thời gian cực kỳ khó khăn

"Khi tôi vẫn đang hoạt động trong U-KISS, kỹ năng về âm nhạc của tôi còn kém. Chính vì vậy mà tôi mới chấp nhận đề nghị thay đổi thành viên (của công ty quản lý cũ). Tôi nghĩ tất cả những điều đó xảy ra là bởi tôi thiếu kỹ năng về âm nhạc, do đó tôi đã quyết định tới Nhật Bản. Tôi từ bỏ tất cả mọi thứ dính dáng đến vấn đề tận dụng lợi thế ngoại hình trong 2 năm và chỉ tập trung vào những màn biểu diễn trực tiếp vì tôi muốn trở lại Hàn Quốc như một nghệ sỹ thực sự", cậu em trai của thành viên SS501 Kim Hyung Joong thành thật.

Cựu thành viên U-KISS từng muốn tự tử sau khi rời nhóm 2
Anh vẫn rất yêu quý các thành viên U-KISS

Kibum nói tiếp: "Trong hai năm chỉ tập trung vào âm nhạc, tôi đã có một khoảng thời gian rất khó khăn, tới mức tôi đã nghĩ đến việc tự tử. Nhưng năm ngoái, công ty quản lý hiện giờ của tôi đã gợi ý về việc trở lại trong vai trò một nghệ sỹ solo vì họ cảm thấy tôi đã sẵn sàng cho việc đó. Vậy là tôi quyết định sẽ ra mắt vào tháng 4. Tôi không thể không nhớ về quãng thời gian còn trong U-KISS và tôi đã có thể vượt qua được khoảng thời gian khó khăn nhờ những ký ức tuyệt vời đó. Tôi vẫn rất yêu quý họ".

Sau khi kết thúc hoạt động quảng bá ở xứ sở hoa anh đào, Kibum sẽ trở lại Hàn Quốc và phát hành ca khúc solo Longing trong tháng 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Rolls Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa"

    "Giá như cố ca sĩ Phi Nhung còn sống mọi chuyện tốt đẹp biết mấy", bầu show vừa nhận giúp đỡ Hồ Văn Cường lên tiếng.
  • Đọc thêm