Nhà YG kết nạp tân binh 13 tuổi

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/04/2014

Lee Chae Young - một tài năng mới 13 tuổi bước ra từ "Kpop Star 3" đã được "bố Yang" nhanh tay lấy về "làm của riêng".

Một đại diện của YG chia sẻ với OSEN hôm 16/4: "Chúng tôi nhận thấy Lee Chae Young đã lọt mắt xanh của Yang Hyun Suk khi ông ấy chấm thi "Kpop Star 3". Ông Yang nghĩ thay vì tranh đấu để tìm hiểu các thí sinh thì chúng tôi tham khảo cả JYP lẫn Antenna Music về việc nuôi dưỡng giấc mơ và những tiềm năng để cùng nhau phát triển.

Chúng tôi không nghĩ Yang Hyun Suk sẽ cho cô bé 13 tuổi Lee Chae Young ra mắt ngay lập tức. Ông Yang cho rằng cô ấy có thể trưởng thành hơn trên một số phương diện nếu trải qua 3-4 năm huấn luyện dưới chương trình đào tạo ca sĩ của YG. Kiểu của ông ấy là tìm kiếm những tài năng trẻ và huấn luyện thật kĩ càng
".Sau chia sẻ này, YG cũng lập tức thông báo đến truyền thông: "Chúng tôi đã tuyển Lee Chae Young. Yang Hyun Suk đã để mắt tới cô ấy và nói với các nhân viên của show rằng ông ấy muốn tuyển cô bé. Lee Chae Young cũng tiết lộ giấc mơ của cô là được kí hợp đồng với YG, do đó cô bé đã chấp nhận lời đề nghị".

Lee Chae Young từng xuất hiện trong "Kpop Star" mùa đầu, sau đó trở lại với mùa thứ 3 vừa qua và đạt thành công trước mắt khi được gia nhập vào gia đình YG.


Phần trình diễn "Forget You"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm