Nghi án Mr.T và Trang Pháp đạo nhạc B2ST

HG, Theo Trí Thức Trẻ 12:16 24/03/2014

Thêm một ca khúc nữa của Việt Nam lọt vào tầm ngắm vì có nhiều điểm giống với Kpop, mà cụ thể lần này là Junhyung (B2ST).

Trong những ngày qua, cư dân mạng dành khá nhiều chú ý cho một sáng tác mới của Mr.T hát cùng Trang Pháp mang tên "Butterfly". Sự độc đáo, những giai điệu bắt tai của ca khúc nhanh chóng được yêu thích và lan truyền khắp nơi. Thế nhưng ca khúc đã không thoát khỏi những chiếc "máy soi" - khán giả yêu nhạc, đặc biệt là những fan yêu Kpop. Nhiều người ngay lập tức khẳng định rằng "Butterfly" là một sản phẩm đạo "Flower" của Junhyung (B2ST) khá trắng trợn.

"Butterfly" - Mr.T ft. Trang Pháp


"Flower" MV - Junhyung (B2ST)


"Flower" là ca khúc solo của Junhyung (B2ST) từ cuối năm ngoái và ghi được nhiều thành tích đáng kể trên các bảng xếp hạng. Ngay khi nghe 2 ca khúc, khán giả có thể nhận ra rõ rệt beat nhạc của cả 2 khá giống nhau, cách phát triển bài hát cũng gần như tương tự. Điều này khiến nhiều B2UTY - fan B2ST khá bức xúc, và như mọi người đều biết, người hâm mộ Kpop luôn cuồng nhiệt và có những phản ứng "dữ dội".
Nhiều người nhận ra sự giống nhau "kì lạ" này


Đại diện fan B2ST lên tiếng


Mr.T cũng thừa nhận lấy beat Kpop

Theo một fan đại diện cho cộng đồng B2UTY tại Việt Nam, Mr.T sau khi trao đổi với người bạn này đã công nhận mình lấy beat nhạc của "Flower" và muốn sửa sai bằng cách cho thêm chú thích vào mỗi nơi ca khúc này xuất hiện để làm rõ không phải đạo nhạc. Mr.T cũng chia sẻ, anh là một fan của B2ST và đây là hành động do quá hâm mộ âm nhạc của nhóm.Mr.T tên thật là Tằng Quốc Anh, từng nổi tiếng với nhiều ca khúc trong giới Underground như "Thu cuối", "Bài hát cuối", "Nothing In Your Eyes"... Anh cũng từng được nhắc đến khá nhiều trong vụ lùm xùm hát tục ca khúc "Thu cuối" hay chống đối cảnh sát giao thông.

Cảm ơn độc giả khanhto...@yahoo.com.vn đã gửi thông tin. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để trả nhuận bút cho đóng góp của bạn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm