Trang Pháp hãnh diện khi diễn cùng sân khấu với sao quốc tế

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:51 16/04/2014

Trang Pháp sẽ là ca sĩ Việt Nam duy nhất được vinh dự biểu diễn trong đêm nhạc cùng cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Destiny's Child - Kelly Rowland.

Sau Thanh Bùi và Phương Vy, Trang Pháp sẽ là ca sĩ Việt Nam tiếp theo được vinh dự biểu diễn trong đêm nhạc "H-Artistry" ngày 17/4 sắp tới tại Hà Nội. Trong dịp này, Trang Pháp có cơ hội đứng trên cùng sân khấu với cựu thành viên nhóm nhạc nổi tiếng thế giới Destiny's Child - Kelly Rowland, nhóm nhạc Rock đến từ Hàn Quốc - Nemesis và nghệ sỹ Timomatic đến từ Úc. 


Trong đêm nhạc đặc biệt này, Trang Pháp tiết lộ sẽ chọn biểu diễn 2 ca khúc do chính cô sáng tác là "Version Of You - Phiên bản khác" và "Lựa chọn" (hoà âm và biểu diễn cùng DJ SlimV).

Dù đây không phải là lần đầu tiên được vinh dự đứng cùng sân khấu với các nghệ sỹ nước ngoài, trước đó, Trang Pháp đã từng được mời tham dự "Festival nhạc Châu Á 2013" tại Hàn Quốc và một số chương trình ca nhạc quốc tế tổ chức tại nước ngoài, tuy nhiên cô vẫn rất háo hức và hồi hộp cho sự xuất hiện của mình bên cạnh một tên tuổi lớn như Kelly Rowland. Đây còn là dịp để Trang Pháp học hỏi và tiếp cận cách làm việc của các sao quốc tế.


Ngoài ra, vào tháng 6/2014, Trang Pháp sẽ tiếp tục tham gia "Festival nhạc Châu Á 2014" sau khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức. Tuy nhiên, Trang Pháp chưa tiết lộ địa điểm tổ chức Festival lần này.

Về các kế hoạch của mình, trong năm nay, Trang Pháp sẽ liên tục cho ra mắt 4 mini album mang tên Rô, Cơ, Tép, Bích với 4 concept độc đáo và chất nhạc hoàn toàn mới lạ so với phong cách quen thuộc của cô. Đồng thời, Trang Pháp cũng sẽ mở rộng hợp tác với một số nhà sản xuất âm nhạc tại nước ngoài thay vì chỉ làm việc với nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong suốt thời gian vừa qua. 


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm