M! Countdown "tẩy chay" iKON khiến fan bất bình

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/09/2015

Lời giải thích của M! Countdown cho sự biến mất của "My Type" dường như càng khiến fan iKON thêm bất bình.

Trong M! Countdown ngày 24/9 vừa qua, Kpop fan vô cùng ngạc nhiên khi ca khúc đang hô mưa gọi gió trên các BXH online “My Type” của iKON đã biến mất trên BXH phát sóng của chương trình này.

Đại diện M! Countdown đã phải nhanh chóng đưa ra lời giải thích: “BXH âm nhạc M! Countdown khác với BXH phát sóng. BXH phát sóng hướng đến những ca khúc được nghệ sĩ quảng bá. Đây chính là lý do “My Type” của iKON không xuất hiện trong danh sách bình chọn cho vị trí đầu bảng tuần này. Tuy nhiên, nghệ sĩ không tiến hành tuyên truyền trên truyền hình hoặc nghệ sĩ không thể quảng bá do bận lưu diễn ở nước ngoài vẫn có thể tranh ngôi vị đầu bảng nếu công ty quản lý đưa ra yêu cầu. Chúng tôi vô cùng xin lỗi vì đã khiến quý vị khán giả phải thắc mắc”.

Lý do “My Type” bị loại khỏi BXH phát sóng do M! Countdown đưa ra khiến nhiều fan bất bình

Nhiều khán giả đã để lại bình luận liên quan về vấn đề này: “Thật kì lạ khi loại bỏ một ca khúc đang chiếm giữ vị trí vị trí No.1 trên các BXH âm nhạc như vậy”, “Đúng là nực cười và lố bịch”, v.v… Phần đông đều thấy bất bình với lời giải thích của M! Countdown, bởi trước iKON, Busker Busker với “Love At First” và Big Bang với “Sober” không tuyên truyền vẫn xuất hiện trên BXH phát sóng của M! Countdown.

Trước lời giải thích của Mnet, YG Entertainment cho biết: “Nếu chương trình bỏ qua “My Type” vì lý do ca khúc này không được quảng bá, vậy thì chúng tôi không hiểu vì sao ca khúc trước đó của Big Bang lại xuất hiện trên BXH. iKON đã dẫn đầu các BXH được 6 ngày rồi, vậy nên việc họ bị loại ra nghe chẳng hợp lý chút nào. Chúng tôi nghi ngờ rằng iKON bị bỏ qua để nhóm nhạc khác có thể giành ngôi vị vô địch”.

(Nguồn: AK)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm