Bản tin Kpop

Fan "đổ xiêu đổ vẹo" vì MBLAQ

Xưmôli, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 03/04/2012

Hình tượng mới mẻ của các chàng trai khiến fan nữ không khỏi rung rinh.

Fan đổ xiêu đổ vẹo vì MBLAQ


Hình tượng của MBLAQ trên sân khấu này đã mang đến
cho các fan cảm giác mới mẻ, thú vị

Trong lần ghi hình cho MBC Beautiful Concert mới đây, hai chàng thành viên MBLAQ - G.O.Seungho đã thể hiện Hurricane của Eric Benet. Hình tượng mới mẻ khác hẳn với trong những sân khấu dữ dội thường thấy của MBLAQ khiến các fan không khỏi "đổ xiêu đổ vẹo". Với khả năng chơi piano cực nghề, Seungho đã biểu diễn phần đầu ca khúc trên phím đàn thay vì guitar như bản gốc. Trong khi đó, G.O. chịu trách nhiệm thu phục fan bởi giọng ca khàn ấn tượng.

SISTAR quyến rũ như những diva trong MV mới

 
 
SISTAR sẽ “xuất lò” album mới vào 12/4

Sau thành công với các single trước, SISTAR đã mạnh dạn “chơi” hẳn một MV xịn trong lần trở lại này. Starship Entertainment vừa tiết lộ: “Các cô gái đã bay từ Hàn sang Las Vegas để thực hiện "những" cảnh quay. Mọi người có thể chờ đợi một màn biểu diễn tuyệt đẹp từ SISTAR. MV sẽ khiến bạn có cảm giác như đang xem một bộ phim đầy mê hoặc”. Cùng với tuyên bố này, Starship đã “thả cửa” cho hai bức ảnh mới từ MV chưa-rõ-tên-tuổi của SISTAR. Với vẻ tự tin đầy quyến rũ, các cô gái hiện lên như những diva trên khung nền chói lòa ánh sáng của Las Vegas.

“Anh béo” Huh Gak trở lại

 
 
Huh Gak – “The Person Who Once Loved Me” MV
 
Quán quân Superstar K2 Huh Gak vừa chính thức trở lại sàn đấu Kpop với mini album LACRIMOSO và MV cho ca khúc chủ đạo The Person Who Once Loved Me. Ngay từ lúc mới chỉ hé lộ teaser, MV này đã nhận được nhiều sự quan tâm từ Kpop fan bởi diễn xuất ấn tượng của nam diễn viên Ahn Yong Joon và cô nàng xinh đẹp đến từ A Pink, Naeun.
 

Bình luận

  • Đọc thêm