Bản tin Kpop

Thunder suýt bỏ MBLAQ vì… sợ Seungho

JT, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/03/2012

Thunder đã nhiều lần tâm sự với Lee Joon rằng anh muốn rời nhóm.

Thunder suýt bỏ MBLAQ vì… sợ Seungho


Seungho trông thế mà lại đi “bắt nạt” Thunder nhỉ

Xuất hiện trên jTBC Park Kyung Lim’s Oh Happy Day, các chàng trai MBLAQ đã có cơ hội chia sẻ với khán giả về những ngày tháng làm thực tập sinh của mình. Lần đầu tiên, Thunder tiết lộ rằng anh sợ leader Seungho tới mức muốn bỏ MBLAQ: “Ở Philippines, tôi không biết nhiều về những cách biệt giữa anh em trai. Seungho lại rất đề cao khác biệt tuổi tác và áp dụng kỷ luật hà khắc. “Cậy” lớn tuổi, anh ấy đã lấy trang phục luyện tập của tôi ngay từ ngày đầu tiên”.

Big Bang trình làng loạt sân khấu siêu đặc biệt trên “YG On Air”

 
Sân khấu đầu tiên sẽ lên sóng trong ngày hôm nay 20/3

Bắt đầu từ 20/3 và kéo dài tới hết 25/3, YG sẽ lần lượt phát sóng các sân khấu trở lại đặc biệt của Big Bang trên Naver và YouTube. Những tiết mục này do chính đội ngũ YG thực hiện và sản xuất với sự tham gia của khoảng 500 fan may mắn. Sân khấu đầu tiên sẽ là Bad BoyIntro. Đại diện YG giải thích: “Song song với việc quảng bá tất cả các ca khúc trong mini album trở lại của Big Bang, chúng tôi đã quyết định thực hiện YG On Air – BIG BANG ALIVE. Big Bang sẽ đến với khán giả qua những sân khấu được sản xuất riêng cho từng ca khúc”.

KARA “tăng tốc” trên truyền hình Nhật

 
 
KARA – “Speed Up”
 
Hôm qua 19/3, các cô nàng xinh đẹp KARA đã “hạ cánh” trên show âm nhạc hàng tuần của TBS: Coming Soon!!. Sau khi tham gia một cuộc phỏng vấn ngắn, KARA đã chiêu đãi MC chương trình và khán giả Speed Up. Ca khúc sôi động này nằm trong Jpop single thứ 6 Speed Up / Girl’s Power, dự kiến ra lò 21/3. Nicole vẫn thể hiện phần của mình tuy nhiên không thể lên sân khấu do chấn thương mắt cá chân.
 

Bình luận

  • Đọc thêm