MBLAQ không buồn khi là ca sĩ thần tượng

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 15:47 30/06/2012

Trái lại, các anh chàng cho rằng là ca sĩ thần tượng mang lại nhiều điểm tích cực.

Ngày 30/6, MBLAQ bắt đầu khai pháo cho tour châu Á đầu tiên của mình. Trong chuyến lưu diễn mang tên BLAQ% này, nhóm sẽ ghé qua tổng cộng 6 thành phố: Jakarta (30/6), Bangkok (7/7), Seoul (21 - 22/7), Osaka (26/7), Tokyo (30 -31/7), Đài Bắc (18/8). Cả 5 thành viên đều hết sức hào hứng với những concert sắp tới.

Các bạn cảm thấy thế nào về concert sắp tới?

Seungho: Tôi thực sự hồi hộp vì đây là concert riêng đầu tiên tại nước ngoài của MBLAQ. Nhờ có tình cảm của đông đảo khán giả mà chúng tôi mới có thể tổ chức được chương trình này.

“Ông trùm” Rain yêu cầu MBLAQ nỗ lực luyện tập, đồng thời thoải mái tận hưởng cảm giác đứng trên sân khấu

Có gì hấp dẫn trong concert của các bạn?

Seungho: Rất nhiều ca khúc có sự thay đổi trong phần giai điệu. Bên cạnh đó, sẽ có một số tiết mục solo của các thành viên. Đồng thời, nhóm cũng sẽ thực hiện nhiều tiết mục chưa từng thể hiện trước đây. Đó là những món quà đặc biệt dành cho các fan.

Lee Joon: Chúng tôi dự định sắp xếp lại các ca khúc của mình, thực hiện chúng theo kiểu mới. Sẽ có cả vũ đạo và âm nhạc.

MBLAQ thực sự có tài ca hát. Chắc hẳn đôi khi các bạn sẽ thấy khả năng ca hát của mình bị coi nhẹ vì các bạn là những ca sĩ thần tượng?

G.O: Không hề. Thực ra việc là ca sĩ thần tượng cũng có nhiều điểm tích cực. Không ai thực sự kì vọng vào bạn. Nhưng khi bạn bộc lộ tài năng của mình, mọi người sẽ hết sức bất ngờ. Họ thực sự hứng thú với việc một ca sĩ thần tượng có thể hát được cả những dòng nhạc như vậy.

Kỷ niệm đặc biệt của MBLAQ khi đến Brazil là được đông đảo các fan chào đón,
đồng thời nhóm cũng trở thành nhóm nhạc thần tượng Kpop đầu tiên ghé thăm Nam Mỹ

Thời gian gần đây, các nhóm nhạc thần tượng đi diễn ở nước ngoài thường xuyên hơn cả đi diễn ở một số khu vực trong nước. Tất cả là nhờ sự bùng nổ của Kpop?

Seungho: Đúng vậy. Dù chưa từng tổ chức concert riêng tại một số khu vực trong nước, nhưng giờ đây chúng tôi lại chuẩn bị thực hiện concert riêng tại nước ngoài. Thực ra nhóm còn tới Tokyo nhiều hơn là tới một số khu vực của Hàn Quốc. Tuy nhiên chúng tôi cũng hết sức lo lắng, bởi khi đã thể hiện quá nhiều trước các fan quốc tế, chúng tôi sẽ không còn thu hút nữa. Phần lớn các ca sĩ Kpop đều đi diễn ở nước ngoài. Vì các fan nước ngoài có quá nhiều cơ hội để gặp gỡ thần tượng nên họ sẽ thấy không cần thiết phải đi xem tất cả các concert nữa.

Sau khi hoàn thành lịch trình làm việc bận rộn, các thành viên MBLAQ muốn cùng nhau du lịch xả hơi

MBLAQ cần làm gì để vươn xa hơn nữa trên thị trường quốc tế?

G.O: Không có câu trả lời cụ thể nào hết. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là chúng tôi phải biết tận hưởng. Chúng tôi sẽ cố gắng thể hiện những ca khúc mà các fan của mình yêu thích.

Seungho: Từ trước đến giờ chúng tôi chỉ đơn giản là nỗ lực tiến lên phía trước. Nhưng giờ đây có lẽ chúng tôi cần phải làm việc với thái độ thoải mái của những nghệ sĩ âm nhạc. Tôi muốn MBLAQ trở thành nhóm nhạc đáng tin về mặt âm nhạc. Chúng tôi là một nhóm nhạc thần tượng, nhưng mỗi thành viên đều có những quan niệm âm nhạc riêng biệt.

Các bạn có muốn nói điều gì để thể hiện quyết tâm cho chuyến lưu diễn châu Á của mình?

G.O: Ngoài Nhật Bản, chúng tôi sẽ ghé thăm nhiều quốc gia khác nữa. Rất nhiều khán giả đang chờ đợi chúng tôi. Các bạn hoàn toàn có thể trông đợi vào concert này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm