DSP "ngã ngửa" với tâm thư của Nicole (KARA)

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 08/10/2013

Các fan hi vọng rất có thể Nicole (KARA) và DSP sẽ tìm được tiếng nói chung trong sự việc lần này.

Nicole vừa mới lên tiếng sau tuyên bố của DSP về việc cô nàng sẽ không kí tiếp hợp đồng với công ty, lập tức khiến các fan vô cùng bối rối. Mới đây, DSP đã chính thức phát ngôn về bức "tâm thư" của Nicole vừa qua và gây thêm nhiều bất ngờ.

DSP "ngã ngửa" với tâm thư của Nicole (KARA) 1

DSP cho hay: "Bức thư của Nicole khiến cả công ty lẫn các thành viên còn lại của KARA đều ngạc nhiên. Cô ấy đã tự động viết nó mà không hề thảo luận với chúng tôi.

Chúng tôi chưa bao giờ bàn bạc với Nicole về những mong muốn của cô ấy, về việc kí hợp đồng vừa tiếp tục làm thành viên KARA, vừa hoạt động cá nhân. Tất cả những gì chúng tôi biết về phía Nicole là: "Tôi sẽ không kí tiếp hợp đồng nữa". Chúng tôi không hiểu tại sao cô ấy lại phát ngôn rằng chưa hề nói gì với công ty. Ở điểm này, có vẻ như chúng tôi sẽ cần phải có những cuộc đàm phán trong tương lai".

Dường như Nicole đã báo cho DSP Media rằng mình sẽ không tiếp tục kí hợp đồng mới vì mong muốn công ty sẽ thương thuyết lại các điều khoản, nhưng DSP Media, trước nỗi sợ hãi "suýt tan rã" của KARA trước đây, đã "nhanh nhảu" đi trước một bước và thông báo với truyền thông rằng Nicole không muốn tiếp tục kí hợp đồng. Trong trường hợp này, việc đàm phán về hợp đồng của Nicole sẽ cởi mở và có nhiều hi vọng hơn khi đã làm rõ phần nào ý muốn của cả 2 bên.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm