Nicole (KARA) về Mỹ, DSP đưa ra thông báo cuối cùng

HG, Theo Pháp luật xã hội 10:14 14/01/2014

Vậy là Nicole đã chính thức quyết định sẽ rời KARA sau nhiều ngày suy nghĩ, thảo luận với công ty.

Theo những nguồn tin mới nhất, Nicole sẽ chính thức khép lại quá trình quảng bá với KARA vào tháng Hai, sau đó về Mỹ để học tập. Cô và mẹ sẽ bắt đầu tiến hành chuẩn bị cho những khóa học hát, nhảy tại đây. Thêm vào đó, một nguồn tin thân cận với Nicole cũng khẳng định với My Daily: "Cô ấy đang chuẩn bị rời Hàn Quốc để về Mỹ".

Nicole (KARA) về Mỹ, DSP đưa ra thông báo cuối cùng 1

Tokyo Sports, hãng truyền thông Nhật Bản đã đưa ra thông tin vào hôm 10/1: "Nicole đã biến mất khỏi bức hình 5 thành viên KARA trong ứng dụng trên Android Smartphone - trò chơi I Love Music".

KT Nhật Bản đã trả lời về vấn đề này: "Chúng tôi đi trước một bước về việc hợp đồng Nicole sẽ hết hạn vào ngày 16 tới". DSP Media thì lại cho biết: "Đó chỉ là một tai nạn. Bức hình đã được sửa lại đúng như cũ".

Thế nhưng mới đây trên trang web chính thức của KARA, DSP đã để lại thông báo: "Hợp đồng giữa DSP MediaNicole, người từng là thành viên KARA trong suốt 7 năm vừa qua sẽ hết hạn vào 16/1/2014. Quá trình quảng bá của cô ấy với KARA không may sẽ phải chấm dứt, nhưng mong các bạn sẽ cùng chúng tôi ủng hộ Nicole chuẩn bị cho một sự khởi đầu mới".

Nicole (KARA) về Mỹ, DSP đưa ra thông báo cuối cùng 2

Về những hoạt động tương lai của KARA, công ty này viết: "Năm nay, KARA đã chuẩn bị rất nhiều hoạt động, có cả hoạt động cá nhân và cả 1 album nữa. Chúng tôi mong có được sự ủng hộ và tình cảm của khán giả dành cho các thành viên KARA trong tương lai, những người luôn muốn xuất hiện trước mặt fan với hình ảnh mới".

Với các thông tin chắc chắn khẳng định Nicole sẽ rời KARA sau khi hợp đồng kết thúc, rất nhiều người tỏ ra tò mò về trường hợp của Jiyoung và việc kí tiếp hợp đồng mới đang được bỏ ngỏ. Hợp đồng của Jiyoung sẽ hết hạn vào tháng 4, cô đang suy nghĩ, cân nhắc giữa hoạt động nghệ thuật và tiếp tục con đường học vấn. DSP cũng đã chia sẻ về vấn đề này: "Chúng tôi đã trải qua rất nhiều khó khăn cho việc làm mới hợp đồng. Chúng tôi quyết định sẽ dành thêm thời gian để thảo luận về các lớp học liên quan đến quá trình ca hát và học tập trong tương lai của cô ấy".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm