Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez

Brick, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 28/06/2013

Việc Selena đi chơi cùng Austin Mahone - "bản sao của Justin Bieber" - đang khiến dân tình đặc biệt chú ý.

Trong thời điểm mà chuyện tình cảm với Justin Bieber còn mập mờ như hiện nay thì Selena Gomez đi chơi với anh chàng nào cũng khiến người ta đặc biệt để ý. Nhưng khiến các fan quan tâm hơn cả đang là nam ca sỹ vừa đi chơi cùng Selena và bạn bè của hai người tại Disneyland tối 26/6 vừa qua (giờ địa phương): Austin Mahone - hay còn được biết đến với nickname "bản sao của Justin Bieber".

Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez 1

"What About Love" MV - Austin Mahone

Sinh năm 1996, Austin Mahone cũng nổi lên từ YouTube như Justin Bieber. Ban đầu, Austin chỉ đăng tải các video nghịch ngợm cùng cậu bạn thân. Đến tháng 1/2011, những video âm nhạc đầu tiên ra đời, mở màn là bản cover Beautiful Soul (Jesse McCartney). Tháng 10/2011, Austin bắt đầu được đặt nickname "bản sao của Justin Bieber" hay "Justin Bieber thứ hai" khi anh chàng đăng tải video cover ca khúc Mistletoe của ngôi sao Canada.

Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez 2

"Say Somethin'" MV - Austin Mahone

Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez 3

"Say You're Just A Friend" MV - Austin Mahone ft. Flo Rida

"Heart In My Hand" MV - Austin Mahone

Tháng 8/2012, Austin chính thức đặt bút ký hợp đồng với Chase/Universal Republic Records và cho đến nay đã bỏ túi 3 MV được hãng đĩa đầu tư kỹ lưỡng. Single mới nhất của Austin, What About Love, chỉ vừa lên sóng vào đầu tháng 6 vừa qua. Hiện tại, ngôi sao 17 tuổi đang đảm nhận biểu diễn mở màn cho một số concert trong Red Tour của Taylor Swift.

Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez 4

"Baby" - Austin Mahone

"Mistletoe" - Austin Mahone

"One Less Lonely Girl" - Austin Mahone

"Favorite Girl" - Austin Mahone

Không phải tự nhiên mà người ta đặt nickname "bản sao của Justin Bieber" cho Austin Mahone. Từ bé, Austin đã có một thời gian dài chỉ sống với mẹ do cha mất sớm (lúc Austin mới được 16 tháng tuổi). Mặc dù sau đó mẹ Austin có đi thêm bước nữa, hiện nay bà cũng đã ly dị người chồng thứ hai và tiếp tục một mình nuôi con. Austin biết chơi nhiều loại nhạc cụ như guitar, piano và trống, trong đó trống là do anh chàng tự học.

Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez 5

"Say Somethin'" - Austin Mahone (Today Show)

"Say You're Just A Friend" - Austin Mahone (Today Show)

"What About Love" - Austin Mahone (Today Show)

Chịu ảnh hưởng âm nhạc thuộc nhiều thể loại từ nhiều nghệ sỹ khác nhau và là fan của Taylor Swift, Flo Rida, Mariah Carey nhưng Austin cover nhiều nhất là những ca khúc của Justin: Somebody To Love, One Time, Baby, U Smile, Never Say Never, One Less Lonely Girl, Favorite Girl, v.v... Khi Austin lên sân khấu, điều duy nhất khiến người ta thấy anh chàng có chút khác biệt với Justin đó là vì khả năng vũ đạo nhỉnh hơn đôi chút. 

Cái bóng của Justin Bieber quá lớn, nó khiến cho những chàng ca sỹ tuổi teen khác, nếu không có phong cách âm nhạc và biểu diễn thật sự khác biệt, khó lòng nổi bật. Đã phát hành 3 single nhưng có thể thấy rằng Austin vẫn đang chật vật để tạo cú bứt phá, thoát khỏi nickname "bản sao của Justin Bieber".

Một số bản cover khác của Austin Mahone:

Điều tra gấp anh chàng vừa "cặp kè" Selena Gomez 6

"What Hurts The Most" (Rascal Flatts) - Austin Mahone

"I'm Yours" (Jason Mraz) - Austin Mahone

"Just Haven't Met You Yet" (Michael Bublé) - Austin Mahone

"U Got It Bad" (Usher) - Austin Mahone

"Harlem Shake" - Austin Mahone
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm