Austin Mahone: "Fan sợ tôi sẽ như Justin hoặc Miley"

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 10:44 21/06/2014

Nam ca sỹ solo tuổi teen hot nhất hiện nay - Austin Mahone vừa chia sẻ về những lo ngại của các fan.

Nam ca sỹ solo tuổi teen hot nhất hiện nay, Austin Mahone vừa chia sẻ lo lắng của các fan rằng anh sẽ "mắc sai lầm" như Justin Bieber hoặc Miley Cyrus:
 
"Hành vi gây sốc và táo bạo mà Miley đã làm thực sự khiến cô ấy trở nên nổi tiếng hơn. Tôi có cảm tưởng rất nhiều fan trên YouTube và Twitter đều đang muốn nói với tôi rằng "Đừng phát điên như những người đó". Và bạn biết đó, tất cả mọi người đều sẽ mắc sai lầm. Nhưng tôi không lo lắng vì tôi có một gia đình lớn luôn ở bên... Họ sẽ luôn quan tâm đến tôi vì vậy tôi không quá lo lắng về điều đó. Tôi có cảm giác tất cả các ngôi sao tuổi teen, họ chỉ đang làm những điều mà mọi đứa trẻ bình thường làm, nhưng vì họ nổi tiếng nên mọi việc bị cường điệu hóa".
 

Austin Mahone: "Fan sợ tôi sẽ như Justin hoặc Miley" 1

Austin Mahone hiện đang là sao nam solo tuổi teen hot nhất hiện nay
 
Trong cuộc phỏng vấn với Digital Spy, ngôi sao 18 tuổi cũng cho biết anh không có ý định làm gì gây sốc trong cả đời sống riêng tư lẫn trong sự nghiệp ca hát của mình.

MV mới ra mắt của Austin: "Shadow"
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm