Đã tai đã mắt với loạt MV mở hàng tháng 4

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 11:34 02/04/2013

Cùng xem làng Kpop chiêu đãi gì fan trong hai ngày đầu tiên của tháng mới nào!

Davichi, Electroboyz và nhóm nhạc nữ tân binh DELIGHT vừa cùng nhau mở hàng tháng 4 với loạt MV nóng hổi.

Đã tai đã mắt với loạt MV mở hàng tháng 4 1

"Be Warmed" MV - Davichi ft. Verbal Jint

Thay vì lừa fan trong ngày Cá tháng Tư, các cô gái Davichi lại trình làng một MV mới toanh, Be Warmed. Sau hai ca khúc đánh dấu sự trở lại cực kỳ thành công từ album dài thứ hai Mystic Ballad 1990, Davichi đã quyết định cho ra mắt sản phẩm kết hợp cùng Verbal Jint. Đây là lần đầu tiên Verbal Jint sáng tác cho một nghệ sỹ khác. Anh đồng thời tham gia góp mặt trong MV của Davichi.

Đã tai đã mắt với loạt MV mở hàng tháng 4 2

"Ma Boy 3" MV - Electroboyz ft. Nana

Electroboyz vừa trở lại với Ma Boy 3, ca khúc có sự góp giọng của Nana (After School) nằm trong album dài đầu tay mang tựa đề In Love. Trong Ma Boy 2, Electroboyz đã nhờ đến sự giúp đỡ của Hyorin (SISTAR)Yejin (Brave Girls). Lần này, thành viên sexy của After School hứa hẹn sẽ cùng Electroboyz làm nổi bật concept và âm nhạc mới lạ trong Ma Boy 3

Đã tai đã mắt với loạt MV mở hàng tháng 4 3

"Mega Yak" MV - DELIGHT

"Ma mới" DELIGHT vừa chính thức bước chân vào showbiz nảy lửa xứ Hàn với mini album Mega Yak. Để thu hút sự chú ý với sản phẩm ra mắt, DELIGHT đã nhờ đến rapper P.O của Block B. Tuy nhiên trong MV vừa phát hành cho Mega Yak, nhóm lại sử dụng phiên bản không có sự tham gia của P.O.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • So kè nhan sắc dàn Hoa hậu Việt Nam lúc đăng quang: Tiểu Vy được báo quốc tế ca ngợi, Kỳ Duyên nhận "gạch đá", còn Đỗ Thị Hà thì sao?

    Khoảnh khắc đăng quang của dàn Hoa hậu Việt Nam đều nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của khán giả.
  • Đọc thêm