Immortal Song 2

Đắm chìm trong "mê cung tình yêu" của Davichi

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 12:26 31/03/2013

Hai cô gái dường như đã thôi miên khán giả với sân khấu xuất sắc này.

Trên chương trình Immortal Song 2 tuần này, Davichi, Narsha (Brown Eyed Girls) U-KISS đã mang đến những màn biểu diễn khoe giọng hát tuyệt đỉnh. 

Đắm chìm trong "mê cung tình yêu" của Davichi 1

"Love's Maze" - Davichi

Bộ đôi Lee HaeriKang Min Kyung đã có tiết mục đầu tiên với đầy đủ cả hai thành viên trên Immortal Song 2. Nhóm lựa chọn thể hiện hit Love's Maze của Choi Jin Hee. Đúng như tên gọi ca khúc, Davichi dường như đã làm tất cả những người có mặt tại trường quay hôm đó đắm chìm trong một "mê cung tình yêu". Với phần thi xuất sắc này, Davichi đã giành chiến thắng chung cuộc.

Đắm chìm trong "mê cung tình yêu" của Davichi 2

"[Flutter Flutter]" - Narsha

Mặc dù không về nhất, Narsha vẫn để lại ấn tượng mạnh trong chương trình Immortal Song 2 tuần này. Thành viên Brown Eyed Girls đã cover ca khúc nổi tiếng và được cực kỳ yêu thích của Lee Jae Yeon, [Flutter Flutter]. Với concept retro, Narsha đã biến sân khấu Immortal Song 2 thành một club thứ thiệt. MC chương trình nhận xét: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi được thưởng thức một màn biểu diễn mang không khí của một bữa tiệc". 

Đắm chìm trong "mê cung tình yêu" của Davichi 3

"Ddeng Bbul" - Kevin, Dongho & Soohyun

Lần đầu tiên xuất hiện trên Immortal Song 2, ba chàng trai U-KISS đã không làm các fan phải thất vọng. Kevin, DonghoSoohyun cover ca khúc Trot nổi tiếng Ddeng Bbul, mang vào đó những giai điệu R&B. Bản cover của U-KISS thậm chí còn được đánh giá cao hơn cả bản gốc của WAX. "WAX là một nghệ sỹ đàn chị kì cựu, cô ấy hát rất tốt. Chúng tôi không bao giờ nghĩ mình lại có thể đánh bại được cô ấy", U-KISS thành thật.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người chồng đau đớn khi vợ bị tông tử vong trên đường đi làm về: "Tôi không dám tin đó là vợ mình, đau đớn lắm"

    “Hai đứa con mất mẹ rồi, tôi là đàn ông mà giờ chỉ thương chúng nó, sao chăm con được bằng mẹ nó đây. Tôi mất vợ, gia đình tôi mất hết rồi, còn gì nữa đâu”, anh Hà hướng đôi mắt thất thần về phía di ảnh chị H. rồi nói trong vô thức.
  • Đọc thêm