Davichi hướng dẫn fan cách thưởng thức single mới

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 05/07/2013

Ca khúc mới của Davichi không phải cứ bật lên nghe là xong đâu.

Ngày 4/7 vừa qua, sản phẩm mới Because I Miss You More Today của bộ đôi Davichi đã đến tay Kpop fan. Tuy nhiên lần này, hai cô nàng còn đặc biệt hướng dẫn fan cách thưởng thức Because I Miss You More Today.

Davichi hướng dẫn fan cách thưởng thức single mới 1

Không chỉ phát hành single mới, Davichi còn hướng dẫn Kpop fan cách thưởng thức ca khúc này

Davichi cho biết: “Khi nghe Because I Miss You More Today, các bạn hãy thử đeo tai nghe, vặn nhỏ âm thanh, mở cửa sổ đón gió, nhắm mắt vào thưởng thức. Làm vậy, các bạn sẽ nghe thấy tiếng sóng, cũng như thấy thoải mái trong lòng và gương mặt của người mà bạn mong nhớ sẽ hiện ra trong tâm trí. Các bạn tuyệt đối đừng vặn to âm thanh. Bởi nếu nghe với âm lượng to, bạn sẽ không thể nào hình dung ra người mình luôn nhớ nhung. 

Đối với những thính giả đang đi ô tô, hãy thử hạ cửa kính, đón những cơn gió tràn vào xe và lắng nghe ca khúc. Thêm vào đó, từ đoạn Ballad chuyển sang đoạn nhịp vừa, nếu tăng âm lượng lên gấp đôi, các bạn sẽ có thể thưởng thức ca khúc một cách trọn vẹn nhất”.

Nhịp điệu vừa cùng tiếng guitar mộc, ca từ buồn pha lẫn giữa cảm giác cô độc và tâm trạng thoải mái của Because I Miss You More Today khiến ca khúc dễ dàng đi vào lòng người nghe. Ca khúc này cũng nhanh chóng dẫn đầu nhiều bảng xếp hạng sau khi ra mắt.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm